Giải đáp thắc mắc về phần mềm tăng mắt xem Livestream

Tổng hợp các câu hỏi về dịch vụ tăng view live stream Facebook mà rất nhiều khách hàng đang hỏi TheAnh. Một điều mà TheAnh chỉ muốn nhắc với quý khách hàng rằng, tăng view ảo cho livestream vốn là chỉ làm đẹp, bán được hàng hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó nhà bán hàng chính là yếu tố quyết định.

1. Đây là mắt thật hay mắt ảo?

Dạ, xin thưa là mắt ảo. Nó được dùng để tăng số người đang xem lên. Trông giống nhiều người đang xem, video live trở lên hấp dẫn hơn. Đồng thời, phần nào đó giúp khách hàng tin tưởng hơn.

2. Khi nào sẽ lên đủ mắt

Trong khoảng thời gian 2 – 5 phút, số mắt mà bạn mua sẽ lên đủ. Cái này TheAnh làm để hỗ trợ khách hàng có được lượng mắt trước khi bắt đầu chia sẻ group và chơi mini game.

Nên việc một số bạn kêu để 30 phút hãy lên đủ mắt, thì nó sẽ mất đi cái lợi thế mắt ảo khi share vào group. Nếu các bạn sợ ảo quá, không có ai tương tác thì sử dụng phần mềm seeding facebook, đây là phần mềm giúp các bạn tăng like, tăng comment theo ý thích của mình. Đại loại, các bạn sẽ cực kỳ chủ động trong việc tăng tương tác, đối với mọi bài viết.

3. TheAnh tặng kèm gói like tự động, vậy tặng thêm gói bình luận nữa đi

TheAnh xin phép rằng, khi bình luận, các nick facebook die rất nhanh. Đồng thời, TheAnh không sử dụng acc đi hack, hay đi hack acc của người khác để phục vụ cho mình. TheAnh tự tạo tài khoản Facebook, up thông tin, up avatar, up cover, rồi cả xác minh số điện thoại. Chi phí cao, nên không tặng được và cũng không bán rẻ được.

4. Muốn dùng thử trước rồi mới mua được không?

Chính sách hiện tại là TheAnh không hỗ trợ dùng thử, nếu bạn mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho TheAnh, sau đó đưa mình link Facebook của bạn để mình cài đặt trong sever.

5. Phần mềm tăng mắt livestream có cần tải về hay cài đặt ở máy tính không?

Không. Phần mềm chạy trên sever của mình. Bạn chỉ cần đưa mình link Facebook, mình add vào sever là xong.

6. Mỗi lần livestream có cần phải báo lại không?

Không. Sever sẽ tự động check liên tục, nếu như phát hiện có video livestream thì sever sẽ tăng mắt cho video đó.

7. Có giới hạn số lần livestream hay thời gian livestream không?

Không. Nếu bạn mua theo tháng, thì trong vòng 1 tháng đó, bạn chỉ cần Live là mắt sẽ tự động tăng lên. Không cần phải làm bất cứ gì cả.

  • Không giới hạn thời gian các bạn livestream.
  • Không giới hạn số lần livestream.

8. Số mắt lên cố định hay có tăng giảm?

Để giống người xem thật nhất, nên bên mình hỗ trợ số mắt sẽ tăng giảm trong thời gian live. Cái quan trọng, là bạn liên tục kêu gọi những khách hàng xem thật chia sẻ, chia sẻ vào các group để tăng đơn hàng.

TheAnh sẽ tiếp tục cập nhật những câu hỏi mà các bạn hay hỏi về phần mềm tăng mắt Livestream tại đây.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x