Bán Fanpage Chạy Ads Livestream – Mua Về Chạy Ads Luôn

Xu hướng bán hàng livestream bây giờ không còn phụ thuộc vào việc chia sẻ livestream nhiều nữa, mà việc bán hàng live stream bây giờ phụ thuộc vào quảng cáo live stream rất nhiều. Việc tăng được lượt tiếp cận sẽ giúp tăng trưởng bán hàng live stream nhanh chóng. Nếu bạn chưa thể chạy ads livestream thì hay cân nhắc về việc mua Fanpage có thể chạy ads live stream về chạy luôn, bán hàng livestream luôn.

1. Tại sao cần mua page thường chạy ads livestream?

Hiện tại, việc bán hàng livestream đang gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng mới. Nếu như bạn chỉ tăng mắt live thì chỉ tạo được hiệu ứng đám đông mà không có khách hàng. Còn đối với chia sẻ livestream vào hội nhóm thì đã không còn đạt được hiệu quả cao, khi mà lúc thì chia sẻ lên được tương tác, lúc thì không thể lên được.

Vậy, giải pháp nào để shop bán hàng có thể tiếp cận khách hàng mới? Đó chính là chạy quảng cáo livestream. Việc quảng cáo livestream sẽ giúp bạn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn, từ đó có thể tăng được khách hàng của chính mình.

Ngoài ra, với khách hàng đang có thì kết hợp chương trình mini game đầu live để kéo tương tác, tặng quà để đẩy nhanh tương tác, càng nhanh càng mạnh càng tốt.

2. Mua page thường chạy ads live có an toàn không?

Việc mua page thường bật ads livestream hoàn toàn là an toàn. Nó giống như việc bạn đi mua 1 Fanpage bình thường về rồi bán hàng thôi.

Bạn sẽ cần cập nhật thông tin page (avatar – cover – thông tin giới thiệu – thông tin liên hệ), sau đó đăng bài bán hàng, mời bạn bè, kéo khách từ các trang đang có sang page mới để tăng tương tác và bán hàng.

Vì những page thường chạy ads này là do TheAnh tự tạo rồi đăng ký với Facebook, nên hoàn toàn an toàn. Đảm bảo về việc bán hàng bình thường, không lo các vấn đề liên quan đến bảo mật, chính sách của Facebook.

3. Khó khăn khi mua page thường chạy ads bán livestream

Đây mới là điều quan trọng khi nhiều người chỉ quảng cáo rằng mua page về chạy ads live là ngon. Nhưng sự thật là dù có quảng cáo livestream đi chăng nữa cũng khôn ngon lắm đâu nha.

  • Giá thầu quảng cáo đắt hơn: page mới chạy quảng cáo bao giờ cũng bị đắt, kể cả việc bạn có tạo page tự chạy cũng vậy.
  • Facebook chưa học được đối tượng: Facebook chưa thực sự hiểu được về page bán hàng của bạn đang bán những gì, những đối tượng nào sẽ tương tác tốt nhất, do đó cần phải chạy ads livestream 1 khoảng thời gian thì quảng cáo mới rẻ được.
  • Phân phối quảng cáo chưa chuẩn: nó cũng là một vấn đề mà những page mới bán hàng, mới chạy quảng cáo thường hay gặp phải.

Chung quy lại thì khó khăn đầu tiên mà các shop mới mua page bật ads live chính là quảng cáo sẽ đắt, cho đến rất đắt.

Ngoài ra, còn một vấn đề mà đó là điều hiển nhiên, nhưng ít khi được tính tới. Đó chính là chi phí quảng cáo. Shop cứ tính 1 live chạy 1 triệu tiền quảng cáo, 1 tháng 30 live là 30 triệu. Đây là tiền thanh toán trực tiếp cho Facebook. Nhiều shop cứ nghĩ mua page về là được, xong đến lúc chạy quảng cáo thấy tốn quá, xót tiền, rồi lại chả dám chạy.

4. Bảng giá bán page chạy ads livestream

Hiện tại, các page chạy ads livestream đều đã được ngâm 1 khoảng thời gian trước khi bán tới khách hàng, chứ không phải là vừa bật ads live thì bán ngay. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua về sử dụng. Nhưng với những khách hàng chưa cảm thấy yên tâm, có thể mua gói bảo hành để yên tâm hơn.

Gói page chạy ads live Thành tiền
Page chạy ads bảo hành 7 ngày 1.200.000đ
Page chạy ads bảo hành 30 ngày 1.500.000đ
Page chạy ads bảo hành 365 ngày 2.000.000đ

Việc bảo hành là đổi mới trong thời gian bảo hành. Nếu như còn trong thời gian bảo hành mà page không chạy ads livestream được, sẽ được đổi page mới.

5. Lời khuyên xây dựng fanpage bán hàng livestream chạy quảng cáo

Việc bán hàng ở page mới là một khó khăn, khó khăn rất nhiều. Nếu như shop đã có page bán hàng có thể tham khảo gói chuyển page thường sang page chạy ads live stream. Tuy là phí dịch vụ cao hơn, nhưng đã có lượng khách sẵn, có tương tác thì việc quảng cáo cũng sẽ dễ hơn, chi phí rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Nhưng với việc mua page chạy ads livestream, các shop sẽ cần phải xây dựng page và kéo tương tác thật mạnh.

  • Đăng bài bán hàng, kết hợp với chạy quảng cáo bài viết thường để kéo tệp khách hàng tương tác
  • Livestream tối thiểu 3 – 4 tiếng để quảng cáo bắt đầu tiêu tiền, phân phối.
  • Sử dụng gói tăng mắt livestream tạo hiệu ứng đông khách.
  • Đặc biệt, khi bán live quảng cáo lượng mắt xem tăng nhiều dó tiếp cận khách nhiều, nhưng khách hàng lại chưa mạnh dạn chốt đơn. Do thiếu sự tin tưởng khi mua hàng shop lạ, do đó, bạn nên sử dụng dịch vụ chốt đơn livestream để tạo hiệu ứng chim mồi và tin tưởng từ khách xem live. Tạo tâm lý rằng nếu không mua, không chốt thì sẽ hết hàng và không mua được, để khách hàng sốt ruột và chốt đơn khi thấy được sản phẩm ưng ý.
  • Ngoài ra, khi bán live đầu live quảng cáo sẽ chưa phân phối, do đó chưa có khách vào xem live. Các shop cần phải chơi mini game, tặng quà, kéo chia sẻ từ khách hàng, từ đó kéo tương tác cho livestream, tương tác cho page.

Cuối cùng, nếu như shop đang cần tư vấn về việc bán hàng livestream, quảng cáo live stream thì liên hệ Zalo TheAnh để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đảm bảo việc tăng trưởng doanh số bán hàng.

5/5 - (11 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x