Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng TheAnhLive suốt từ khi bắt đầu 2017 đến bây giờ.

Có những lúc khó khăn, Facebook khóa – update và TheAnhLive cùng hệ thống cũng vậy, luôn luôn update và nâng cấp theo.

Có những dịch vụ đã không thể chạy được nữa (vip like, cứ đăng bài là có like dó facebook chặn cả like),… phần mềm chia sẻ sử dụng token do liên quan đến nhiều vấn đề,…. nhưng với những khách hàng đã mua và sử dụng luôn nhận được những gì xứng đáng hơn số tiền đã bỏ ra cũng như nhận được sự hỗ trợ từ TheAnh.

Với dịch vụ tăng mắt live, vẫn ổn định và hoạt động. Các lỗi nhỏ có thể khắc phục nhanh chóng chỉ trong nửa tiếng. Hệ thống vẫn luôn check acc Facebook tăng view hàng ngày để liên tục bù thêm tài khoản vào tăng view. Không xảy ra tình trạng lỗi thiếu view.

Dịch vụ chia sẻ live stream vào hội nhóm, hoạt động mượt mà, lên mắt xem, lên views ầm ĩ.

CAM KẾT TỪ THEANHLIVE:

1. Người thật việc thật. Nếu nói tăng mắt ảo thì là tăng ảo, nếu nói tăng mắt thật là tăng thật. Không lừa khách hàng không hiểu rõ.

2. Bảo hành. Với dịch vụ lỗi, TheAnh luôn bảo hành phù hợp dành cho khách hàng. Bù thêm thời gian nếu xảy ra lỗi, hoặc 1 –  1 với share live stream mà không hiệu quả, không lên view.

3. Sự tin tưởng của khách hàng dành cho TheAnh luôn là động lực lớn lao để TheAnh tiếp tục cố gắng trong công việc phục vụ khách hàng làm giàu. Chứ Facebook khóa khổ quá.

4. Những khách hàng đã và đang  sử dụng dịch vụ của TheAnh đều được hỗ trợ cơ bản, từ việc bị khóa facebook, chặn like, khóa comment, chặn tương tác,… trong khả năng của TheAnh.

Đến với TheAnh, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng.

Phạm Thế Anh - 0913.967.336