Để có thể tăng được đánh giá 5 sao cho sản phẩm trên Shopee cần có đặt hàng và nhận hàng thành công mới được đánh giá, nhưng nếu như vậy thì sẽ phải mất khá lâu mới có thể đẩy được đánh giá của sản phẩm lên, chỉ cần sản phẩm có 1 – 2 đánh giá thôi thì cũng hỗ trợ rất tốt rồi.

Có nhiều bạn muốn tăng đánh giá sản phẩm, và bên mình hiện tại chỉ cung cấp dịch vụ này gần như là cho 1 số khách hàng thân thiết và đã làm việc với nhau lâu dài. Do việc đánh giá cần phải có đơn thành công, cần phải thanh toán tiền hàng,… Nhưng hôm nay, mình viết ra đây, đầu tiên là 1 số mẹo giúp tăng đánh giá và sau đó là đến dịch vụ tăng đánh giá bên mình.

1. Gửi sản phẩm đúng ảnh và đẹp

Bạn nên kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi gửi. Vì nếu như gửi sai mẫu đôi khi sẽ được ăn ngay 1 sao vì shop gửi sai hàng. Và gửi hàng đúng, chuẩn thì sẽ có thêm đánh giá từ khách hàng.

2. Gửi sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất

Bạn sử dụng túi niêm phong và tem dán đơn hàng, khách nhận hàng sẽ đánh giá đóng gói hàng đẹp và cho 5 sao.

3. Gửi kèm card visit – giấy hướng dẫn – bảo hành

Tuy đây là thông tin của shop, áp dụng cho các sản phẩm của shop nhưng khi khách hàng nhận được hàng sẽ thấy tin tưởng và thấy shop này uy tín. Nếu các bạn cần in card visit có thể liên hệ tuidonghang.com để được giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất

4. Dịch vụ đặt hộ lấy đánh giá

Nếu bạn có đơn hàng trên Facebook, bạn có thể nhờ ai đó đặt hộ để gửi hàng. (Xem thêm tại: Gửi hàng cho khách với chi phí 0đ) Sau khi đơn hàng đã được giao thành công thì vào đánh giá 5 sao.

Hiện tại bên TheAnhLive đã hoàn thiện tool đặt hộ và cho thuê với giá cố định 10k/đơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo tool tối ưu quảng cáo Shopee: Phần mềm T-Shopee

5. Dịch vụ tăng đánh giá 5 sao

Hiện tại, dịch vụ này TheAnh mới đang cung cấp cho một số khách hàng nhất định. Với khách hàng mới: yêu cầu chuyển khoản trước 70% giá trị đơn hàng. Sau khi đơn hàng thành công khoảng 3 – 5 ngày sẽ thanh toán nốt 30% giá trị đơn hàng + phí dịch vụ. Sau khi nhận đủ số tiền, TheAnh sẽ xác nhận đơn hàng và tiền về tài khoản của bạn.

Bảng giá số lượng đánh giá / shop:

Số lượng đánh giá Số lượng sản phẩm Đơn giá Thời gian
< 20 đánh giá < 10 sản phẩm 20.000đ 1 tuần
< 50 đánh giá < 30 sản phẩm 15.000đ 2 tuần
< 100 đánh giá < 50 sản phẩm 10.000đ 2 tuần
> 100 đánh giá > 50 sản phẩm 8.000đ liên hệ

Chú ý: Với đơn hàng phát sinh phí thanh toán, shop sẽ chịu phí thanh toán.

Một số thắc mắc khách hàng thường hỏi:

  • TheAnhLive là ai? Tôi biết bạn là ai mà tôi giao tiền cho bạn? Vấn đề này là tùy bạn, vì TheAnh hiện tại không cung cấp rộng rãi do liên quan đến số tiền khá lớn, lớn theo số lượng đánh giá vì rủi ro càng ngày càng nhiều.
  • Đánh giá 5 sao có giúp bán hàng không? Là người cung cấp dịch vụ, trước giờ TheAnh không bao giờ nói rằng mua dịch vụ của TheAnh thì đơn hàng sẽ tăng ầm ầm, chỉ có 1 điều là dịch vụ của TheAnh được cung cấp tới những khách hàng đang cần. Và có nhiều khách hàng đã thành công, mua nhà mua xe.