Xin chào tất cả các bạn,

Mình là Thế Anh. Giới thiệu qua một chút về bản thân để các bạn biết mình có những cái gì.

  • Mình có thể làm SEO – khá nhiều dự án lên TOP. Và phần lớn các bạn biết đến website này là thông qua SEO nè.
  • Mình có thể làm web. Website bán hàng, giới thiệu công ty, landingpage làm cả. Phục vụ công việc thì làm nè.
  • Quảng cáo Adwords: từ khóa, DGN, shopping,…
  • Quảng cáo Facebook: tương tác, mess, landing và cả livestream.

Vậy thì mình có gì, một hệ sinh thái phục vụ các bạn bán hàng online. Đầu tiên là trên Facebook, tăng view, tăng share, seeding, like, follow,… và sắp tới sẽ mở rộng ra các kênh bán hàng khác như Shopee, instagram, zalo, sendo, lazada,… nếu được.

Theo yêu cầu của khách hàng, mình sẽ có những tool phù hợp, để giúp đạt được hiệu quả nhanh hơn. Có nghĩa là biến công việc bạn đang làm 1 mình thành hệ thống tự động, giúp bạn điều khiển sau đó sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn.

TheanhLive.com xây dựng hệ thống phần mềm theo nhu cầu của khách hàng. Và phát triển tương tự như một người dùng là khách hàng. Mặc dù sử dụng những tài khoản ít tương tác hơn, thiếu độ trust hơn, nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu.

Team TheAnhLive bao gồm có 2 thành viên, 1 là Thế Anh – tìm kiếm nhu cầu của khách hàng, phân tích yêu cầu và một số đặc điểm mang lại hiệu quả mà khách hàng cần, trực tiếp bán phần mềm và 2 là Quang Tuấn – xây dựng và triển khai phần mềm, khắc phục lỗi hệ thống và vận hành hệ thống.

Những gì mà Thế Anh cung cấp trên website đó là dịch vụ hỗ trợ mà TheAnhLive phục vụ. Còn như SEO, web, quảng cáo thì không có nhận nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ TheAnhLive!