Bật Ads Livestream page thường

Bạn đang bán hàng livestream nhưng không chạy ads livestream được? Làm sao để có thể quảng cáo livestream? Tăng lượt tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng? Sử dụng ngay dịch vụ chuyển page thường thành page Ads livestream – Bật Ads Livestream và nhận những ưu đãi tốt nhất.

1. Chuyển page thường thành page ads live an toàn không?

Hiện tại, để chuyển từ page thường sang page có thể chạy ads livestream, TheAnh không sử dụng bất kỳ thủ thuật nào cả, mà chỉ xin Facebook xét duyệt hoàn toàn bình thường.

Do đó, việc chuyển từ page thường sang page có thể chạy ads livestream hoàn toàn an toàn. Bên cạnh đó, việc chuyển sang page chạy ads livestream cũng không ảnh hưởng gì cả tới việc bán hàng của page. Nên việc bán hàng livestream hoàn toàn bình thường.

2. Thời gian xin chuyển thành công page ads livestream

Thời gian để xin thành công từ page thường sang page ads livestream phụ thuộc vào từng đợt xét duyệt của Facebook. Trong đó, nếu nhanh thì có thể trong vòng 3 ngày từ ngày xin đã được duyệt và có thể chạy quảng cáo bình thường. Bên cạnh đó, nếu như chậm thì thời gian để xét duyệt có thể kéo dài tới 70 ngày.

Khi bên TheAnh xin xét duyệt, cũng sẽ muốn nhanh chóng chận được phản hồi từ Facebook. Chứ không muốn kéo dài thời gian làm gì cả, do đó, việc có thể chuyển thành công sớm hay muộn phụ thuộc vào việc bạn làm muộn hay làm sớm.

3. Chi phí xin chuyển page thường thành page chạy ads livestream

Chi phí trọng gói để chuyển từ page thường sang page ads live stream là 6 triệugiá cũ 15 triệu. Thanh toán theo tiến độ:

  • Giai đoạn 1: Thanh toán 3 triệu để tiến hành các thủ tục cần thiết để.
  • Giai đoạn 2: Thanh toán 3 triệu sau khi xác nhận đã chạy được ads livestream.

Với khách hàng đăng ký từ 3 page sẽ được chiết khấu 10%.

Nếu như shop mới bán hàng, chưa có tương tác nhiều thì nên tham khảo mua Fanpage bật ads livestream, mua về dùng quảng cáo luôn với vừa là tiết kiệm chi phí, vừa có page để sử dụng luôn chứ không phải chờ đợi.

4. Chạy quảng cáo livestream có khó không?

Nếu bạn đã từng chạy quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo livestream thì việc quảng cáo cho ads livestream page được xin vẫn diễn ra bình thường. Không khác gì những quảng cáo khác.

Nhưng, để quảng cáo có hiệu quả, đạt được phân phối nhanh ngay khi tạo quảng cáo thì vẫn cần thời gian để Facebook HỌC. Khi mà bắt đầu một cái gì đó mới, cũng cần thời gian lâu hơn để xét duyệt – là chính sách trước giờ của Facebook.

Nhưng quan trọng: bạn vẫn sử dụng tăng mắt liveseeding livestream. Khi mà quảng cáo chạy sẽ tiếp cận rất nhiều người, họ có thể xem livestream, có thể không. Nhưng khi quảng cáo mà tương tác kém, ít người bình luận thì sẽ khó tạo được độ tin tưởng cho khách hàng.

5. Chính sách bảo hành khi chuyển từ page thường sang page ads livestream

Mọi page chuyển từ page thường sang page ads livestream được bảo hành 120 ngày. Nếu có lỗi khiến không thể quảng cáo sẽ xử lý và khắc phục. Ngoài ra, quý khách hàng có thể mua thêm gói bảo hành:

  • Bảo hành 6 tháng: 2 triệu
  • Bảo hành 1 năm: 3 triệu

Hiện tại, tất cả các page đã từng chuyển từ page thường sang ads livestream đến bây giờ, tháng 2/2022 là 9 – 10 tháng vẫn đang chạy bình thường. Không có 1 page nào bị gặp vấn đề gì cả. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

 

5/5 - (17 bình chọn)