Khắc Phục Tình Trạng Fanpage Bị Cấm Quảng Cáo – Hạn Chế Quảng Cáo

Chắc hẳn, trong quá trình bán hàng trên Facebook, nhiều anh chị em đã gặp phải tình trạng bị hạn chế quảng cáo – cấm quảng cáo Fanpage của chính mình. Đôi khi, do mình vi phạm, đôi khi, mình chả làm gì mà cũng bị chế và cấm vĩnh viễn quảng cáo. Cùng TheAnhLive tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục Fanpage bị cấm quảng cáo nhé.

 

1. Nguyên khiến tài khoản cá nhân, fanpage bị cấm quảng cáo, hạn chế quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn chuẩn bị khóa thì trang Facebook sẽ gửi tới độc giả một tin nhắn thân thuộc như: Trang trang cá nhân của bạn đã vi phạm chính sách mà Facebook xác địnhtuy nhiênnội dung của thông tin này lại không nói rõ ràng nhất định chuẩn xác lý do bạn vi phạm là gì và người sử dụng sẽ không biết phải thực hiện cách nào để khắc phục trạng thái này.

dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến kiến page của bạn bị cấm tạo quảng cáo:

  • Trong bài quảng cáo của người sử dụng có sự xuất hiện của những hình ảnh hàng hóa bị Facebook cấm quảng cáo.
  • account ads của doanh nghiệp của bạn đã có lịch sử vi phạm các chính sách khi chạy quảng cáo Facebook.
  • các nội dung bài viết ads trên fanpage đã có sự xảy ra của những hình ảnh và keyword vi phạm những tiêu chuẩn mà Facebook quy định.
  • Facebook thực hiện chiến dịch nghiêm túc khóa những account bị vi phạm.

Một lưu ý dành cho người dùng đó chính là những trang cá nhân bị khóa thông thường bắt đầu từ những sản phẩm mà người dùng chạy quảng cáo đã bị vi phạm chính sách. tuy vậynếu tài khoản của bạn sạch, không vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook và tự tin thực hiện chính sách kháng cáo thì năng lực mở lại được tài khoản và sẽ được xét duyệt trong thời gian ngắn.

2. Kháng cáo khi bị hạn chế quảng cáo

Cách đơn giản nhất, đạt kết quả cao nhất và được phần đông người áp dụng nhất phải đề cập đến việc kháng cáo. khi bạn gởi kháng nghị lại cho trang Facebook thì bạn chỉ cần chọn vào mục kháng nghị sau đấy nhập những thông tin kháng nghị mà trang Facebook đòi hỏi là hoàn thiện.

Bình thường thì người sử dụng sẽ cần nhập các thông tin về chủ đề, định hướng mà mình định tạo ra trang cá nhân. Sau đấy đội ngũ nhân viên quản lý của trang Facebook sẽ xét duyệt và hiểu rõ sau đó cân nhắc lại xem có nên mở account cho bạn hay không.

Trong trường hợp bạn sở hữu một trang cá nhân hoàn toàn sạch và vẫn chưa có bất cứ lịch sử xấu nào mà bị trang Facebook lọc và khóa nhầm thì sau khi người dùng gửi đơn kháng nghị thì chỉ một vài ngày account của bạn sẽ được mở lại và có thể hoạt động được thông thường.

3. Hướng xử lý thông minh khi bị cấm quảng cáo

Thực ra, nhiều người thường hay mất bò mới lo làm chuồng. Lúc bị cấm quảng cáo rồi mới cuống cuồng lên đi tìm các dịch vụ mở khóa Fanpage bị hạn chế quảng cáo, cấm quảng cáo. Và rồi, bị mất tiền oan bởi những bên cung cấp dịch vụ lừa đảo.

Đầu tiên, bạn không nên ấn kháng cáo nhé. Theo kinh nghiệm của mình, dù bạn có vi phạm gì hay không, đừng kháng cáo ngay. Vì 80% việc kháng cáo có thể dẫn tới việc bị hạn chế quảng cáo vĩnh viễn – thay vì dừng ở mức hạn chế thông thường và có thể kháng cáo.

Nếu như bạn đang chạy quảng cáo, 99% tài khoản quảng cáo của bạn cũng sẽ bị khóa, 1% thì phải là tài khoản quảng cáo đặc biệt, Agency thì mới không bị khóa. Do đó, bạn cần kháng tài khoản bị hạn chế quảng cáo trước nhé. Sau khi khôi phục thành công tài khoản quảng cáo, thì bạn mới kháng cáo Fanpage bị hạn chế quảng cáo.

Thứ hai, bạn có thể chờ đợi đợt mở khóa Fanpage hạn chế quảng cáo từ Facebook. Cái này không thường xuyên được mở đâu, nhưng khi được mở thì gần như ấn kháng cáo là Fanpage sẽ được mở ra quảng cáo bình thường. Nên các bạn chú ý đừng cố kháng cáo để rồi bị hạn chế vĩnh viễn thì vất.

Thứ ba, ngày trước thì các bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Facebook Support để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh nhất. Nhưng hiện tại, thì hầu hết khi liên hệ tổng đài Facebook thì cũng không nhận được sự hỗ trợ khác biệt nào ngoài vài đường link kháng cáo và chính sách hỗ trợ.

Cuối cùng, nên tạo Fanpage mới và tăng like Fanpage để chạy quảng cáo nhé các bạn. Có thể chỉ cần tăng 1000 2000 like page thôi là đủ rồi. Đừng để Fanpage 1 2 like thì chạy quảng cáo sẽ rất đắt. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tạo 2 3 Fanpage dự phòng trường hợp bị khóa nhé. Nếu khóa sẽ luôn có Fanpage để chạy quảng cáo bán hàng.

4. Hướng dẫn tăng like Fanpage giá rẻ an toàn

Đầu tiên, các bạn truy cập vào website xongngay.net. Sau đó vào mục “Tăng Like Fanpage” ở bên menu Dịch vụ Facebook.

Nhập được link Fanpage cần tăng, nhập số lượng sau đó ấn đặt hàng ngay. Như các bạn thấy, chỉ tốn có 60.000đ để có thể 1000 like Fanpage rồi.

5/5 - (5 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x