Tăng mắt live stream cho fanpage tích xanh, tại sao không?

Xu hướng quảng cáo live stream càng ngày càng nhiều, nhưng kể cả có bỏ tiền ra quảng cáo thì bỏ thêm vài trăm ngàn để tăng mắt live stream page tích xanh cả tháng cũng quá đơn giản. Nhưng tại sao lại khó khăn tăng mắt live page tích xanh như vậy?

1. Có thể tăng mắt live stream page tích xanh không?

Có. Mọi fanpage, trang cá nhân đều có thể tăng mắt được.

Điều kiện tăng mắt cho fanpage, trang cá nhân kể cả có tích xanh hay không có tích xanh chính là công khai. Cụ thể, với trang cá nhân, cho phép người lạ xem live stream, hoặc trong group công khai để ai cũng có thể xem (xem bảo giá tăng mắt live stream trong nhóm ổn định). Còn đối với fanpage, thì page phải công khai toàn thế giới, cụ thể không giới hạn quốc gia và không giới hạn đội tuổi.

2. Fanpage tích xanh có thể tăng mắt và không thể tăng mắt

Các fanpage tích xanh ở Việt Nam, chính chủ hay là thế giới thì vẫn có thể tăng mắt bình thường. Vì hầu hết các fanpage không giới hạn quốc gia. Cụ thể, có nhiều page tích xanh đã được TheAnh tăng nhé, tăng đến 2k – 5k mắt cho sự kiện.

Với các fanpage thuê, page mua tích xanh thì hầu hết là page hack ở nước ngoài (trong bài làm sao để quảng cáo video live stream thì TheAnh cũng có nói), do đó, các page này chặn mọi quốc gia để không cho chủ page biết fanpage còn tồn tại, tránh bị chủ page report lấy lại page. Nên các page như vậy không thể tăng mắt live stream.

3. Bảng giá tăng mắt live stream cho page tích xanh

Tham khảo: bảng giá tăng mắt live stream fanpage ổn định, không lỗi

Các bạn có nhu cầu, và fanpage đủ điều kiện là công khai thì mình nhận tăng hết. Còn nếu không tăng thì mình sẽ hoàn tiền, hoặc hoàn 1 nửa tiền theo thỏa thuận 2 bên. Vì mình bảo không tăng được mà bạn vẫn muốn thử, vẫn cố tăng thì mình cũng chịu thôi.

Gói tăng 1000 mắt 2.2 triệu/tháng đang giảm giá còn 1.8 triệu

Gói tăng 2000 mắt 4 triệu/tháng đang giảm còn 3 triệu

Gói tăng 5000 mắt 8 triệu/tháng đang giảm chỉ còn 5 triệu

Gói tăng 10.000 mắt 20 triệu/tháng không giảm giá. Vì thực sự thì hệ thống của TheAnh chưa từng chạy đến mức này cho khách nào cả.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x