Tổng ​đài vận chuyển Shopee Express, giao hàng, lấy hàng

Shopee Express là một ​đơn vị vận chuyển bên trên kênh vận chuyển của Shopee. Hiện tại thì mới hoạt ​động và ưu tiện cho những shop bán hàng trên Shopee.

Tổng đài Shopee Express: 1900.1221 phím 9.

1. Có nên sử dụng Shopee Express hay không?

Shopee Express là ​đơn vị giao hàng trong 24h kể từ khi nhận hàng, chỉ áp ​dụng cho những shop ở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Với người mua, bạn thích thì bạn dùng, bạn không thích thì thôi. Bạn quen bưu tá nào thì bạn ​đặt hàng ​để bưu tá ​đó giao. Nếu không thì bạn chỉ cần rẻ là ​được.

Với người bán, Shopee Express cũng như các ​đơn vị vận chuyển khác, nếu bưu tá không tới lấy hàng thì bạn sẽ bị phạt và chậm tỉ lệ giao hàng. Do ​đó bạn bật lên thử xem bưu tá có ​đến lấy không, nếu ổn thì sử dụng thôi.

2. Làm sao ​để theo dõi ​đơn hàng khi vận chuyển bằng Shopee Express?

Có 3 cách ​để bạn có thể tra cứu ​đơn hàng nhé:

Cách 1: Bạn có thể tra cứu trực tiếp ​đơn hàng trên website của Shopee Express: https://spx.vn/

Cách 2: Bạn có thể liên hệ tổng ​đài của Shopee – cũng là tổng ​đài tiếp nhận hỗ trợ của ​đơn vị vận chuyển Shopee Express: 1900.1221

Cách 3: Bạn có thể mở ứng dụng Shopee, theo dõi trong từng ​đơn hàng nhé.

3. Nếu Shopee Express không ​đến lấy hàng thì phải làm gì?

Nhiều anh chị em chủ shop cũng ​đang băn khoăn vì không có thông tin của ​đơn vị Shopee Express, không biết làm sao ​để gửi hàng khi mà không thấy bưu tá tới lấy hàng.

Shopee Express có kho hàng xử lý, có kho hàng ​để tiếp nhận ​đơn hàng, nhưng người bán thông thường không thể chọn mang kho gửi hàng mà chỉ có yêu cầu bưu tá tới lấy hàng trực tiếp.

Nếu như hôm ​đầu tiên chuẩn bị hàng mà bưu tá không tới lấy hàng, thì bạn có thể liên hệ ngay tổng ​đài Shopee / Shopee Express ​để ​yêu cầu tới lấy hàng vào ngày hôm sau.

Trường hợp như shop mình quản lý, thì có thể hôm trước không ​đến lấy do không tiện ​đường thì hôm sau sẽ tới lấy, nên với ​đơn vị Shopee Express mình khá yên tâm và chưa cần phải gọi lên tổng ​đài lần nào cả.

 

1.7/5 - (1954 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x