Giải đáp thắc mắc về phần mềm Auto Share Livestream

Xin chào các bạn, hiện tại phần mềm auto share Livestream Facebook bên mình đang phát triển miễn phí, dành cho mọi người sử dụng. Do đó, mình sẽ cực kỳ ít hỗ trợ về phần mềm.

Các bạn được sử dụng miễn phí auto share livestream, bên mình tốn chi phí sever hàng tháng để chạy. Nên mình đang hạn chế thời gian vào hỗ trợ các bạn sử dụng. Mình cũng đã làm video hướng dẫn tại bài viết: Phần mềm auto share livestream miễn phí

Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, nên mình tổng hợp lại và sẽ liệt kê ra đây để hỗ trợ các bạn. Giúp các bạn nắm được thông tin đồng thời mình còn tập trung phát triển hệ thống nuôi nick tự động – auto share livestream 3.0

1. Sử dụng có an toàn không? Có bị mất nick Facebook không?

Khi sử dụng phần mềm, TheAnh chỉ lưu lại thông tin các nhóm chia sẻ thành công. Không lưu thông tin tài khoản và mật khẩu. Đồng thời, TheAnh cam kết rằng, TheAnh không có ý định gì cả với tài khoản Facebook của các bạn.

TheAnh hiểu rằng đây là nick Facebook làm ăn, giao dịch bán hàng. Và nó rất là quan trọng.

2. Đăng nhập phần mềm có bị checkpoint hay không?

Khi đăng nhập ở trình duyệt lạ, hoàn toàn có thể bị checkpoint vì lý do bảo mật của Facebook. Nhưng, phần mềm chia sẻ livestream của TheAnh hỗ trợ đăng nhập bằng Cookies để không bị khóa tài khoản.

3. Sử dụng phần mềm này chia sẻ được vào bao nhiêu nhóm?

Số nhóm chia sẻ được phụ thuộc vào tài khoản Facebook của bạn tương tác như thế nào. Có tài khoản share được nhiều, có tài khoản lại chỉ share được ít. Nếu như muốn chia sẻ nhiều hơn, các bạn có thể mua gói dịch vụ auto thả tim và bình luận để giúp tăng tương tác của tài khoản.

4. Sau khi ấn chia sẻ thì có cần làm gì nữa không?

Sau khi bạn ấn vào bắt đầu chia sẻ, bạn sẽ không cần phải làm gì nữa. Phần mềm sẽ làm nốt công việc đó của bạn.

5. Muốn sử dụng nhiều nick Facebook để chia sẻ có được không?

Được. Các bạn chỉ cần mở nhiều tab chomre (vì phần mềm hỗ trợ dùng trên cả máy tính và điện thoại), sau đó sử dụng từng tài khoản 1 cách bình thường.

6. Bạn có bán phần mềm không? Tôi muốn mua lại để sử dụng.

TheAnh không bán phần mềm, nếu như bạn thích thì có thể thuê phần mềm để sử dụng. Phần mềm sẽ được cài đặt trên VPS riêng (cấu hình ram 4Gb – 400k/tháng) + tên miền ( 250k/năm) + phần mềm (150k/tháng).

Bạn thuê 1 năm = 250k + 4.800k + 1800k = 6.850k.

Lưu ý, đây là thuê dành riêng cho bạn tự sử dụng. Chúng tôi không can thiệp, chỉ update phần mềm và fix lỗi.

Các câu hỏi được nhiều bạn hỏi thì TheAnh sẽ tiếp tục cập nhật tại đây!

5/5 - (7 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x