[Tin vui] Đã Chạy Lại Gói Tăng Mắt Theo Tháng Và Thay Đổi Bảng Giá

Đây có thể sẽ là tin rất vui khi nhiều khách hàng đã có thể sử dụng gói tăng mắt live theo tháng. Nhưng, có sự biến động về giá khi sử dụng các gói dịch vụ. TheAnh thông báo và hướng dẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng mắt live.

Gần 6 tháng trời không thể chạy gói tăng mắt live theo tháng, khó khăn tới mức độ phải sử dụng gói tăng mắt theo video, với giá cao để phục vụ những khách hàng có lợi nhuận khi mua gói mắt giá cao như vậy.

1. Tại sao lại khó khăn khi chạy mắt như vậy

TheAnh cũng đã giải thích với rất nhiều khách đang sử dụng gói tăng mắt live, về việc khó khăn trong việc Facebook khóa các tài khoản tăng mắt live lên tục. Chính vì thế dẫn tới không có đủ tài nguyên để tăng mắt.

Việc tăng mắt live stream Facebook khó khăn hơn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc bán hàng trên live stream. Nhưng đây cũng là cơ hội, khi mà không có mắt hoặc gói mắt nhỏ hơn sẽ giúp việc live stream trở lên dễ thở hơn khi có những gói mắt live toàn 1 – 2k mắt ảo. Khó khăn thì khó khăn chung, nhưng cũng là lợi thế cạnh tranh bán hàng.

2. Giải thích cách tính mới bảng giá tăng mắt live stream

Thời điểm hiện tại, việc tăng mắt không chỉ bị khóa tài khoản, mà còn bị chặn xem live stream. Tức là, tài khoản không bị khóa, nhưng không thể xem live stream do đã bị chặn.

Nên cách tính giá mới sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tối: Số lần live stream và thời gian live stream trong ngày.

Rõ ràng, có những khách hàng 1 ngày chỉ live 1 lần, nhưng có khách hàng 1 ngày live 4 – 5 lần. Như vậy, khách hàng live nhiều hơn sẽ phải trả số tiền lớn hơn.

Về thời gian live stream, có khách hàng live chỉ 2 tiếng, có khách hàng live 3 – 4 tiếng. Mà việc xem live nhiều cũng dẫn tới việc tài khoản bị chặn live, khóa. Nên khách hàng live càng nhiều, sẽ thanh toán thêm khoản phí do việc die acc, chặn acc.

3. Tư vấn khách hàng lựa chọn gói mắt phù hợp tiết  kiệm chi phí

Việc gói tăng mắt tính theo lần, và theo thời gian như vậy. Khách hàng có thể cân nhắc việc lựa chọn gói phù hợp cho mình.

Để được tư vấn tốt nhất, xin mới quý khách hàng liên hệ Zalo – 0913.967.336 để được hỗ trợ trực tiếp từ TheAnh.

Ngoài ra, nếu như còn thắc về cách tính phí, cách sử dụng gói tăng mắt live theo tháng, TheAnh sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Tùy theo tình hình live thực tế của quý khách hàng.

4. So sánh gói tăng mắt live tháng theo lần và theo thời gian

Gói tăng theo lần Gói tăng theo thời gian
Ưu điểm Live stream liền mạch

Mắt lên ổn định, liên tục

Thời gian tăng mắt live thoải mái hơn

Tối đa tăng 10 lần/ngày

Hạn chế Rớt mạng là không tăng được

Thời gian live bị hạn chế

Live stream bị ngắt quãng khi hết thời gian

Mắt sẽ bị tắt tầm 30s rồi lên trở lại, bị lag

Với khách hàng ngày live 1 lần, thì nên chọn gói theo lần cho đơn giản, live stream liền mạch.

Với khách ngày live nhiều, thời gian lâu, số lần live nhiều, hay bị rớt mạng thì nên mua gói theo giờ cho tiết kiệm. Vì gói giờ sẽ có 10 lần tăng. Ví dụ với gói 10h, bạn live 100 mắt thì chỉ 200k/tháng, bạn có thể live 3 lần mỗi lần 3 tiếng. Còn mua gói 100 mắt 1 lần 3 tiếng là đã 400k rồi.

Các bạn có nhu cầu và cần tư vấn cứ liên hệ trực tiếp qua Zalo TheAnhLive để được hỗ trợ nha.

1.3/5 - (3 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x