Mới Bắt Đầu Bán Hàng Live Stream, Cần Tìm Hiểu Những Gì Để Không Bị Lừa

Có rất nhiều khách hàng nhắn tin với TheAnh rằng “chị mới bán hàng live stream mà bán kém quá, em có dịch vụ nào hỗ trợ để chị bán tốt hơn thì giới thiệu chị để chị mua?”. TheAnh đảm bảo khách hàng như này sẽ bị lừa nếu như không phải là TheAnh hỗ trợ. Bắt đầu bán hàng live stream, phải đi từ những cái cơ bản nhất. Tool là công cụ hỗ trợ, không phải ai dùng tool cũng có thể bán được hàng.

TheAnhLive.com cam kết người thật việc thật. Chỉ nhận làm khi có thể làm được, và từ chối nếu không thể làm được.

1. Tại sao khách hàng hỏi như vậy lại hay bị lừa?

 • Khách hàng hỏi những câu như vậy thường đặt niềm tin vào người tư vấn, và người tư vấn sẽ vẽ ra rất nhiều thứ. Và cái nào nghe cũng hay, cũng hấp dẫn.
 • Vậy có phải ai cũng đang vẽ ra để cố moi tiền từ bạn? Câu trả lời là không. Vì bản thân những dịch vụ đó có hiệu quả, như TheAnh đang bán. Nhưng, không phải ai dùng cũng có hiệu quả, bạn cần phải biết được mình đang cần gì và mua dịch vụ đó để đạt được hiệu quả.
 • Mua gói tăng mắt live stream chỉ 150.000đ/tháng tức là chỉ với khoảng 5.000đ/ngày thì bạn hoàn toàn có thể thử để hoạt động. Nhưng gói chia sẻ live stream 1 triệu/live thì bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt mới có thể hiệu quả.

2. Cần có 1 kế hoạch bán hàng và chuẩn bị hàng phù hợp

Bạn mới bán, bạn chưa có khách hàng thân quen biết đến chất lượng sản phẩm của bạn, bạn cần phải có những sản phẩm bán rẻ, không lãi hoặc có thể lỗ để kéo tương tác, kéo khách quen.

Trong lựa chọn sản phẩm cần và nên có 3 nhóm sản phẩm. (Sản phẩm không cần lãi, sản phẩm 2 lãi ít, sản phẩm lãi nhiều)

Tương tự trong việc bán hàng, bạn sẽ có những nhóm khách hàng, khách hàng mua của bạn vì rẻ, khách mua của bạn vì quà tặng, khách mua của bạn vì hàng tốt, chất lượng.

Bạn cần có sự chuẩn bị về hàng hóa, giá bán tối ưu nhất, giá xả hàng dọn kho, xả boom 0đ tặng quà cho khách.

3. Chuẩn bị kịch bản live stream phù hợp

Live stream đúng giờ, nên bao gồm các bước:

 • Tặng quà 0 đồng, tặng hàng bom: kêu gọi khách hàng chia sẻ, phải chia sẻ mới được nhận, nhưng tăng là ngẫu nhiên. Không phải ai cũng được tặng, nhưng hạn chế tặng trùng, để khách nào cũng được nhận.
 • Bán rẻ, bán kéo tương tác và yêu cầu khách hàng chia sẻ để có giá rẻ.
 • Bán lãi, bán giá cao hàng đẹp.

Cái bạn cần là gì, là kéo tương tác và có rất nhiều khách hàng bình luận để đặt hàng, mua hàng.

4. Chuẩn bị để live stream, trạng thái vui vẻ, tốt nhất

 • Trạng thái vui vẻ nhất, khách hàng nhìn thấy mình vui vẻ thì khách hàng mới muốn xem live
 • Trang điểm, nên xinh đẹp để mọi người xem. Dù bạn không xinh, nhưng ít nhất là dễ nhìn, chứ vào live stream mà xấu thì người ta lướt qua ngay chứ ai còn tâm trạng muốn xem nữa.
 • Nói nhiều, nói liên tục. Đừng biến mất khỏi màn hình và cũng đừng có dừng nói. Có những khách hàng bật live stream vì muốn nhìn thấy bạn, có những khách hàng xem live stream vì muốn nghe tiếng của bạn.

5. Dịch vụ nào cần cho live stream và nên dùng khi nào?

 • Tăng mắt live stream: gói thấp nhất chỉ có 150k/tháng thôi. Ai cũng dùng mà bạn không dùng thì bạn đang thiệt thòi rồi đó, nhưng nếu bạn thấy không cần thiết có thể không mua.
 • Tăng bình luận ảo live stream: TheAnh có phần mềm seeding facebook giúp tăng comment ảo, nhưng mà cái này chỉ dùng khi bạn mua chia sẻ mà chưa có khách mua hàng, và hạn chế mua comment ảo gặp khó khăn khi chốt đơn.
 • Chia sẻ live stream: Chia sẻ live stream vào group bị khóa suốt, và liên tục cũng như rất khó làm. Đó chính là lý do mà TheAnh mới làm dịch vụ, và cũng vì vậy mà giá chia sẻ live stream cũng tương đối cao. Các bạn cần phải có sự chuẩn bị tốt thì mới nên mua.
 • Phần mềm chia sẻ live stream: Các bạn mua phần mềm chia sẻ live stream thì cần phải có nick, ít nhất là 20 nick thì chia sẻ sẽ hiệu quả. Cụ thể, cứ 20 nick x 10 nhóm ~ 200 chia sẻ đảm bảo hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ lọc các nhóm có số lượng thành viên mới, nhưng bạn sẽ cần phải có 1 người vận hành.

Đừng quên dùng phần mềm T-reinbox để gửi tin nhắn khuyến mãi, chăm sóc khách hàng và mời khách hàng xem live stream nhé. Hiệu quả lắm đó.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x