Kịch bản chăm sóc hiệu quả kết hợp với T-reinbox

Phần mềm T-reinbox giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả, tăng khả năng resell (bán lần thứ n) tới khách hàng cũ đã mua hàng nhưng bị mất tương tác do các thuật toán của Facebook.

Facebook liên tục update các thuật toán, làm các trang cá nhân, Fanpage bị mất tương tác và những khách hàng mua hàng tự nhiên không nhận được thông báo từ page của bạn nữa? Không thể xem live stream của bạn?

Giải pháp giúp kéo lại tương tác:

  • Trang cá nhân: auto thả tim để tăng tương tác 2 chiều, nhưng tiếc là Facebook chặn nhiều, thả tim là khóa tài khoản liền.
  • Fanpage: quảng cáo các video live stream tới khách hàng đã tương tác với trang.

Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng phân vân khi lựa chọn live trên trang cá nhân hay fanpage thì hiệu quả hơn

Về quảng cáo cho fanpage, khá là tốn kém và chơi đường dài. Không thể 1 ngày mà quảng cáo là xong, mà phải liên tục, liên tục. Khách hàng có thể liên hệ TheAnh để quảng cáo kéo tương tác với chi phí chỉ từ 3 – 5 triệu/tháng và giúp giữ tương tác Fanpage ổn định.

Tại sao lại nên dùng phần mềm T-reinbox để kéo tương tác?

Phần mềm T-reinbox có công dụng nhắn tin tới khách hàng đã nhắn tin tới Fanpage. Phần mềm sử dụng giả lập, chạy bằng cookies ngay trên chính máy tính nên giúp cho việc gửi tin nhắn giống như một người thật đang gửi tin.

Phần mềm có thể gửi số lượng cực lớn tin nhắn mà không cần phải xin quyền gửi tin nhắn như chatbot, điều này khiến cho việc gửi tin nhắn trở lên thành công dễ dàng.

Việc gửi tin nhắn thành công ngay lập tức, khách hàng nhận được thông báo ngay lập tức và có tương tác với khách hàng, khách hàng sẽ có tương tác lại ngay. Tương tác thật và hiệu quả.

Kịch bản gửi tin nhắn từ phần mềm T-reinbox hiệu quả hơn bao giờ hết

Mọi công việc muốn có hiệu quả thì chúng ta đều nên có kế hoạch và triển khai làm sao cho hợp lý nhất. Phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn bán được hàng, nhưng liệu nó có phản tác dụng khi bạn đang spam khách hàng và khiến khách hàng cảm thấy khó chịu?

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng: thông báo về tình trạng đơn hàng, hỏi thăm về sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm,… thiếu xót cần sự góp ý từ khách hàng. Bạn không thể ép 1 khách hàng không thích sản phẩm – không thích cách phục vụ của bạn phải tương tác với bạn. Nhưng khéo léo xử lý thay vì từ chối xử lý sẽ giúp khách hàng tương tác tốt hơn.

Gửi tin nhắn khuyến mại nhân dịp: Quà tặng càng ý nghĩa, khách hàng càng yêu. Đặc biệt là khách biết rằng sản phẩm của bạn đang bán giá 200.000đ, nhưng giờ sale chỉ còn có 150.000đ trong 3 ngày thì sẽ có nhiều khách hàng kể cả chưa mua hay là đã mua cũng sẽ muốn mua. Rất nhiều khách hàng sử dụng phần mềm T-reinbox đã đặt được lợi ích này.

Gửi tin nhắn thông báo live stream: tính năng này gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng rằng bạn đang live stream, cùng vào xem nhé. Mỗi tối bạn gửi 500 – 1000 khách hàng vào xem thôi, xoay vòng liên tục cũng sẽ nhận được hiệu quả.

Cách dùng phần mềm T-reinbox

Đầu tiên, bạn cần quét các danh sách UID cần gửi tin nhắn và phân loại cho những mục đích phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn nên chia nhỏ danh sách ra để gửi. Không ai có lượng data đủ lớn để 1 ngày gửi 10k UID trong vòng 1 tháng, 1 năm cả. Mà bạn chia ra để sử dụng cho phù hợp dựa theo thời gian khách hàng tương tác lần cuối, kết hợp giữa kéo tương tác, duy trì tương tác và bán hàng.

Mục đích cuối thì ai cũng là bán hàng, nhưng khách hàng đôi khi mua hàng là vì bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x