Cách dùng phần mềm tăng bình luận Livestream tạo tương tác hiệu quả

Chào các bạn, với những người bán hàng Livestream mà không có ai hỏi mua hàng, khen hàng đẹp hay phản hồi về sản phẩm sau khi nhận được thì cũng sẽ kém hơn hẳn. Khách mới vào xem thấy không có thông tin thì sẽ cũng sẽ khó đưa ra quyết định mua hàng.

Xem video hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng bình luận Livestream.

Trên đây là video hướng dẫn mà bạn nên xem để biết cách sử dụng, phần mềm hoạt động. Và bây giờ, TheAnhLive hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm tăng bình luận Livestream một cách hiệu quả nhất.

1. Thông tin quan trọng phần mềm tăng bình luận Livestream

Phần mềm có thể tăng bình luận cho toàn bộ bài viết công khai trên trang cá nhân cũng như Fanpage.

Cách sử dụng bạn chỉ cần lấy ID của bài viết, sau đó chọn số lượng comment cần tăng. Đồng thời, nhập mỗi bình luận 1 dòng. Tốt nhất, bạn nhập mỗi bình luận 1 dòng, đủ số lượng bình luận. Phần mềm sẽ lấy 1 trong các bình luận – ngẫu nhiên nhưng không trùng lặp.

2. Cách sử dụng tăng bình luận cho video Livestream

Khi bạn Livestream, bạn không nên sử dụng tăng 1 phát 50 – 100 bình luận cho nó chạy. Lúc đó sẽ rất là loạn. Bạn nên sử dụng từ 2 – 5 comment 1 lần theo như hình minh họa của mình ở trên.

  • Đối với Livestream quần áo: giới thiệu mẫu nào sẽ cho bình luận hỏi về giá, đặt hàng, rồi cả đã nhận hàng rồi, hàng đẹp lắm
  • Đối với Livestream mỹ phẩm: 1 vài câu hỏi về tư vấn cách sử dụng, hỏi về sản phẩm – thành phần, an toàn,… rồi cả có những bình luận đặt hàng, đan xen với những bình luận feedback sau khi sử dụng.
  • Đối với Livestream hát, sự kiện: có cả tăng like – cảm xúc, rồi các bình luận khen hát hay, bình luận yêu cầu bài hát. Sự kiện thì tùy từng sự kiện mà soạn cmt.

Khi sử dụng, nên có người thứ 2 ở ngoài phụ để tăng bình luận. Khi mà ít khách thì sẽ tăng nhiều bình luận, còn khi khách hỏi nhiều thì giảm bớt bình luận. Chỉ nên một số bình luận để chốt đơn hàng.

3. Kết hợp tăng bình luận cho toàn bộ bài viết trên trang cá nhân, Fanpage

Khi bạn sử dụng tăng bình luận tại TheAnhLive, bạn sẽ tăng được cho toàn bộ bài viết nha. Do đó, không chỉ với các bài Livestream mà các bài viết khác như đăng một album về sản phẩm cũng sẽ có vài bình luận mua hàng, đặt hàng hay là em đã nhận hàng rồi.

Rồi có những bình luận vào từng ảnh, hỏi giá bao nhiêu, ship thì bao tiền để đặt hàng,….

Có những khách hàng, họ dạo Facebook của bạn, lúc đó không thấy có ai đặt hàng mua hàng, mà cũng chả có feedback thì họ sẽ mất đi sự tin tưởng. Nhiều người, họ còn không dám mua sợ mua phải hàng dởm, mua rồi không xài được.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG PHẦN MỀM TĂNG BÌNH LUẬN ẢO

4. Làm sao phân biệt bình luận của khách và bình luận của mình tăng

Cực kỳ đơn giản, bước đầu bạn cần lưu bình luận đã soạn ra và sau đó nếu nghi ngờ là khách thì có thể check lại trong file đã lưu. Nếu có thì là của mình tăng rồi.

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ có cách để phân biệt thật giả vì hãy nhờ rằng các bình luận này là của bạn. Do đó, bạn chỉ cần nhìn bình luận là sẽ thuộc.

Hơi mất thời gian, nhưng bạn có thể click và từng trang cá nhân. Nếu có ít cực ít thông tin thì đó chính là của mình tạo ra đó, vì trang cá nhân của khách hàng sẽ có tương tác, chia sẻ rất nhiều.

Cuối cùng, TheAnhLive luôn cố gắng cung cấp các công cụ để các nhà bán hàng Livestream đạt được hiệu quả cao nhất. Cần mắt để cho đẹp thì có tăng mắt ảo Livestream,  cần tương tác thì có tăng bình luận. Còn việc cách sử dụng của bạn như nào để giúp tăng hiệu quả nữa.

 

3/5 - (3 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x