Hướng Dẫn Khi Mua Tài Khoản Facebook Tại TheAnhLive

Chào các bạn, cảm ơn các bạn đã tin tưởng và mua tài khoản Facebook tại TheAnhLive. Mục đích dù là để nuôi tài khoản quảng cáo hay để spam thì cũng đều cần nắm được những thông tin cơ bản để tránh bị khóa nick và không mở được.

1. Kiểm tra thông tin nick Facebook đã mua

Kiểm tra năm lập nick tại đây

Kiểm tra tài khoản xác minh danh tính (với tài khoản dùng để nuôi tài khoản quảng cáo thì không vào, chỉ tài khoản đã xác minh danh tính mới vào): https://facebook.com/accountquality

2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Facebook

Các bạn có thể tạo nhiều người dùng chomre để đăng nhập, hoặc dùng chomre portable rồi tạo nhiều thư mục. Download Chomre Portablae tại trang chủ

Với mỗi tài khoản, các bạn nên tạo một thư mục Chomre Portable chạy nhé, không cần phải đăng xuất ra.

Các thông tin đăng nhập các bạn cần chú ý:

 • Tên đăng nhập: có thể dùng UID hoặc Mail
 • Mật khẩu: mật khẩu
 • Mã bảo mật 6 số: các bạn vào trang 2fa.live sau đó dán dãy ký tự vào rồi ấn Submit. Kết quả sẽ có 6 số trả về đằng sau rồi đăng nhập. Xem hình minh họa.
 • Để đăng nhập mail có đuôi hotmail, outlock thì các bạn vào trang mail.live.com để đăng nhập nhé. Nếu như mail bị khóa thì mở khóa cho nó, đòi xác minh số điện thoại thì nhập số điện thoại.

3. Chú ý khi đăng nhập tài khoản Facebook

 • Sau khi đăng nhập thành công 3 tài khoản thì nên đổi IP mạng rồi mới đăng nhập tiếp. Hoặc nếu không thì để ngày hôm sau rồi đăng nhập nhé, đừng nên vội vàng đăng nhập nhiều quá, checkpoint thì khổ.
 • Nếu như tài khoản báo đăng nhập lỗi, thử đổi IP rồi đăng nhập tiếp
 • Với các tài khoản mua về để nuôi chạy quảng cáo, không vào Ads Manager hay check xác minh tài khoản nhé. Gần như việc truy cập vào là bị khóa. Khi đó, mình sẽ không bảo hành nếu bị hạn chế quảng cáo đâu. Các bạn cứ nuôi tầm 10 15 ngày vào thì gần như không bị nữa.

4. Hướng dẫn nuôi tài khoản để chạy quảng cáo Facebook

Tại sao mình hay khuyên các bạn nên mua tài khoản về nuôi, vì mua về nuôi chạy sẽ ổn định hơn nhiều so với việc mua tài khoản có sẵn chạy ngay. Mục đích sẽ chạy lâu dài hơn, đồng thời trong thời gian đó vẫn có tài khoản khác dùng để seeding các thứ cho Fanpage.

Số 1: Một tài khoản Facebook quản trị viên làm gì, nuôi tài khoản làm y hệt như vậy. Đăng bài, like, tương tác, share,… đặc biệt là đăng bài lên page, trả lời page luôn thay tài khoản chính.

Số 2: Ưu tiên các hành động như call messenger, xem livestream.

Số 3: Hành động tương tác 1 ngày không cần nhiều, cố gắng treo livestream dài dài khoảng 1 2 tiếng là được. Hàng động xem livestream được đánh giá tốt hơn.

Số 4: Việc nuôi tài khoản Facebook mục đích là để cho quen với thiết bị, tương tác nhiều trên thiết bị. Do đó, ưu tiên các bạn sử dụng 1 thiết bị thôi, không phải cứ vào máy tính, xong vào điện thoại liên tục đâu. Kể cả nuôi trên điện thoại cũng được, nhưng chỉ chạy trên điện thoại đó cũng được.

5. Chú ý khi mua tài khoản quảng cáo Momo, tài khoản quảng cáo Thái/Phi

Các tài khoản này đều rất yếu và dễ checkpoint, do đó không nên dùng để nuôi rồi mới chạy quảng cáo. Các bạn share trực tiếp tài khoản quảng cáo sang bên tài khoản quản lý (Via XMDT) để chạy và quản lý.

Tài khoản này bên mình chỉ bảo hành đăng nhập, do đó nếu nuôi mà bị checkpoint bên mình sẽ không hỗ trợ.

6. Chú ý khi mua tài khoản Facebook tại TheAnhLive

Các tài khoản Facebook mà bạn mua của mình, sau một thời gian sử dụng thì tốt nhất nên đổi thông tin về thông tin của các bạn, tránh trường hợp sau bị mất tài khoản thì quay ra mình bắt đền nhé. Tốt nhất vẫn là các bạn tự bảo vệ chính mình thôi. Các thông tin cần thay đổi:

 • Mật khẩu Facebook
 • Đăng xuất tất cả thiết bị
 • Mật khẩu email
 • Đổi Mail
 • Thêm số điện thoại chính chủ càng tốt, số điện thoại lạ, số điện thoại dùng 1 lần bỏ hết

Nếu các bạn cần hỗ trợ thì cứ nhắn tin qua Zalo để mình hỗ trợ.

5/5 - (7 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x