Tăng view thật livestream Facebook cùng Mini Game

Có nhiều cách để giúp tăng mắt thật video Livestream Facebook, dù là bán hàng hay không bán hàng. Nhưng bài này TheAnh xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng mini game để tăng mắt thật, trực tiếp bán hàng nhanh chóng kết hợp tăng tương tác cho Facebook của bạn.

Trong bài viết này, TheAnh không tập trung vào mini game, cách chơi mini game mà là sự kết hợp giữa chơi mini game và bán hàng Livestream, làm sao để tăng toàn tương tác cho Facebook của bạn, chứ không đơn thuần là tăng mắt thật cho Livestream.

1. Chú ý cần phải đọc kỹ

 • Bạn nên sử dụng Fanpage để kéo tương tác. Lý do có thể tham khảo bài viết: Giải pháp khắc phục khi bị cấm Livestream
 • Khi chơi mini, sẽ cần sàng lọc và xử lý bình luận đến. Vì tương tác sẽ nhiều hơn
 • Khả năng trò chuyện của người chơi mini game, tập trung nhưng vẫn cung cấp cho người xem thông tin hữu ích để vừa kết hợp giới thiệu sản phẩm để sàng lọc đối tượng. Những người không có nhu cầu mua hàng chẳng hạn sẽ thoát ra, và sẽ còn lại 1 là những người quan tâm đến sản phẩm, 2 là những người chơi mini game.

2. Công cụ kết hợp nên sử dụng cùng

Đây là những công cụ mà TheAnh cung cấp, bạn hoàn toàn có thể không cần phải sử dụng đến. Nhưng mà, với những bạn đặc biệt là mới bán Livestream, thì nên sử dụng để tạo tương tác cho video, tạo hiếu ứng cho những khách hàng thật cùng chạy theo. Bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đây là combo giúp trông video của bạn giống nhiều người đang xem, mà lại có rất nhiều người bình luận. Khi đó, bạn chia sẻ group sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn khi người ta xem nhiều.

3. Mục đích của chơi mini game

Nếu bạn chỉ tập trung vào video đó hôm nay được bao nhiêu chia sẻ, đó có thể là thành công khi được 200 – 500 lượt chia sẻ thật sự vào các group? Và bạn nghĩ đó là thành công? Không, đó mới chỉ là khởi đầu và cái quan trọng hơn đó chính là “tạo thói quen cho khách hàng

Bạn cần phải tạo những thói quen gì cho khách?

 • Cứ nhìn thấy thông báo của bạn live là vào xem
 • Cứ xem bạn live là sẽ để lại bình luận hỏi thâm
 • Cứ xem bạn livestream thì sẽ chia sẻ video của bạn

Để làm được như vậy, kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn chứ không phải ai khác hay bất kỳ phần mềm nào. TheAnh sẽ có một bài chi tiết hơn về tạo thói quen cho khách hàng xem Livestream.

4. Thời gian chơi mini game khi livestream bán hàng

Khoảng thời gian chơi mini game đẹp nhất chính là khoảng 30 phút đầu tiên của video. Bạn chỉ cần tập trung chơi vào 30 phút đó, kết hợp giới thiệu thêm sản phẩm. Kêu gọi khách hàng chia sẻ, chia sẻ càng nhiều càng tốt.

Để tốt nhất, bạn có thể kêu gọi mỗi khách hàng chia sẻ 5 lần vào các nhóm và 1 lần về trang cá nhân. Lưu ý rằng, việc chia sẻ nhiều quá, có thể dẫn tới việc bạn sẽ bị cấm livestream.

5. Một số mini game hay được chơi

 • Tặng quà trực tiếp cho khách hàng share nhiều
 • Giảm giá, miễn phí ship
 • Tặng quà khi đạt được số lượng người xem nhất định
 • Chơi câu đố, giải mã các câu hỏi
 • Rút thăm trúng thưởng

6. Lưu ý cuối cùng để giúp bạn tăng mắt thật video Livestream bền vững

 • Nếu bạn chỉ mới bắt đầu chơi, bạn sẽ có 2 – 3 người giúp bạn chia sẻ, bạn sẽ cần tự chia sẻ. Lúc này bạn cần tự mình chia sẻ.
 • Bạn chơi được 1 thời gian, lượng khách hàng giúp bạn chia sẻ sẽ tăng lên 20 – 30 người. Nếu có thể, bạn hãy tiếp tục tự chia sẻ vào các group để có thêm khách hàng mới.
 • Bạn chơi rất lâu, khách hàng sẽ tăng lên khi họ follow – kết bạn với bạn, đồng thời, số lượng khách quen đông lên, lúc này, bạn chỉ cần live là có nhiều khách hàng chia sẻ cho bạn, bạn vẫn chơi mini game để khách hàng tiếp tục chơi với bạn.

Và một điều TheAnh muốn nhắc với các nhà bán hàng, đừng nghĩ chơi mini game sẽ giúp bán hàng tốt hơn. Mà mini game là để kéo tương tác, và đồng thời, sau khi có lượng chia sẻ nhất định sẽ bán hàng cho những khách hàng xem sau như vậy.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x