Công cụ cần thiết bán hàng trên Facebook – Seeding Facebook

Đã bán hàng online trên Facebook, không chỉ là bán hàng live stream, thì bạn cũng cần biết và học cách sử dụng “phần mềm seeding Facebook“.

Đầu tiên, TheAnh xin giới thiệu về công cụ mà TheAnh có. Đó là phần mềm seeding Facebook, dùng được cho cả live stream, lẫn bài viết bình thường, bài viết để quảng cáo. Cụ thể, seeding bao gồm tăng like bài viết (có lựa chọn cảm xúc và tăng bình luận ảo (có thể đính kèm ảnh).

Phần mềm Seeding bình luận ảo Live stream, bài viết thông thường
Phần mềm Seeding bình luận feedback mua hàng

Cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả, TheAnh đã có bài viết “Cách dùng phần mềm tăng bình luận live stream tăng tương tác” nhưng phạm vi bó hẹp trong live stream, hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm seeding facebook để đạt được hiệu quả nhất.

Bình luận ảo khi Live stream

Đầu tiên, tại sao bạn cần bình luận ảo cho Live stream? Để ĐẸP thì bỏ đi. Mục tiêu rõ ràng, để chim mồi khách hàng đặt hàng, không đặt nhanh là hết. Do đó, khi bán hàng mà khách hàng chưa đặt hàng chốt đơn, thì cho chạy các cmt ảo chốt đơn. Cứ 2 – 5 cmt chốt đơn 1 mã. Bên cạnh đó, xen kẻ vài bình luận đã nhận được hàng và rất ưng, tiếp tục ủng hộ lâu dài nhé.

Bình luận mua hàng & Feedback nhận hàng

Bình luận trong các bài viết trên tường đặt hàng khi mình đăng sản phẩm lên. Kết hợp bình luận rằng đã nhận được hàng rồi, hàng tốt lắm.

Bất kỳ một bài đăng nào cũng nên thêm vài bình luận. Việc bình luận để cho khách hàng mới xem, họ thấy tin tưởng thì mới nhanh quyết định mua hàng. Vì mua bán trên Facebook, niềm tin của khách hàng sẽ quyết định việc mua hàng, họ thấy rằng có tin tưởng được hay không thì sẽ mua hàng.

Bình luận đính kèm ảnh để Feedback

Một điều quan trọng, đó là khi khách hàng feedback thì bạn sẽ cần phải up lên tường để khách hàng khác chưa mua hoặc đang theo dõi họ sẽ càng tin tưởng. Ví dụ đơn giản, bạn theo dõi ai đó bán Iphone và bản thân cũng có nhu cầu mua nhưng chưa quyết định mua, thì nếu như người đó thường xuyên up ảnh vừa bán con Iphone này Iphone nọ, xong rồi khách chuyển khoản cho như này dù ở xa, thì bạn có tin tưởng để mua khi xuất hiện nhu cầu mua hay không?

Vì sao lại cần đính kèm cảnh, nhiều khách hàng họ không tin vào ảnh mạng mà bạn up lên, họ sẽ tìm xem có ai up ảnh thật không để họ vào xem. Lúc này, bạn bình luận đính kèm ảnh feedback rằng “shop ơi hàng đẹp lắm, vừa in”… thì thực sự tin tưởng để mua hàng.

1 ngày ngoài live stream, cứ đăng 2 – 3 bài để sau đó thêm bình luận vào để khách hàng tin tưởng nhiều.

Tăng like bài viết trên tường

Bạn có thực sự hấp dẫn, đăng bài lên không có like nào là sao? Phần mềm hỗ trợ tăng like và có tùy chọn cảm xúc luôn. Nhưng mình ưu tiên các bạn mua gói tăng like tự động, cứ đăng bài là có like thì dễ hơn.

Đỡ mất công phải tăng từng bài từng bài. Chỉ cần soạn nội dung bình luận cho phù hợp là đep rồi.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x