Đừng lừa dối khách hàng và ăn cắp công sức của người khác

Thực sự, thấy nhiều anh em cùng làm dịch vụ mà toàn chơi bá dơ. Đi copy nội dung website của mình, rồi đi quảng cáo, rồi đăng bài để cho khách hàng vào mua dịch vụ? Dừng lại đi, đừng làm kiểu đó.

Cùng làm dịch vụ, đừng có copy nội dung của nhau như thế. Có ông không copy được thì chụp nguyên cái màn hình. Tôi ạ luôn!!! Tôi nhận làm web với giá 500k để các ông đừng làm như vậy! Đồng thời chưa có tên miền – hosting thêm 500k nữa tôi bao trọn gói.

Đừng copy nội dung. Kể cả các công ty lớn nhé, nếu như các ông bà theo sát khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì thì sẽ viết được bài thôi. Lấy ý tưởng của mình cũng được, nhưng xin đừng copy bài của mình.

Cuối cùng, để mình giải thích cho các bạn hiểu vì sao mình lại lên top google! Vấn đề là mình cung cấp giá trị cho khách hàng, và khách hàng thường xuyên quay lại website của mình để tìm hiểu dịch vụ cũng như đọc thông tin trên website của mình. Giá trị mà mình mang lại nó là lâu dài, chứ không phải chỉ là việc chăm chăm bán dịch vụ.

Và khác với nhiều bên cung cấp dịch vụ, mình không giới thiệu và tư vấn khách hàng rằng dùng là sẽ có hiệu quả, sẽ bán được hàng. Mình chỉ hướng dẫn khách hàng sử dụng khi đã mua dịch vụ – khách hàng tự tìm hiểu, đồng thời mình tư vấn khách hàng cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Rất nhiều khách hàng đã bỏ mình vì mình không tư vấn, vì mình kiệm lời. Nhưng mình không bất chấp bán dịch vụ, khách hàng tìm hiểu thấy dịch vụ đó tốt và cần thì sử dụng. Mình cấp và bán, đảm bảo cho khách hàng sử dụng không gặp trục trặc là được.

ĐỪNG QUÁ TẬP TRUNG SUỐT NGÀY ĐI TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG MỚI NÀY KIA, HÃY CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT ĐỂ KHÁCH HÀNG TỰ QUAY LẠI ĐỒNG THỜI TIN TƯỞNG ĐỂ SỬ DỤNG NHIỀU DỊCH VỤ KHÁC.

TheAnhLive cảm ơn nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, đồng thời giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ tại TheAnhLive rất nhiều!

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x