Khắc phục Live stream bị đối thủ chơi xấu gắn thẻ quảng cáo chùa

Nhiều khách hàng kêu với TheAnh rằng đang bị bên khác gắn thẻ vào video live, mình bán live được xong cũng thành quảng cáo chùa cho bọn nó. TheAnh cũng tìm hiểu và chưa rõ nguyên nhân và cách làm, nhưng có thể đây là một lỗ hổng của Facebook. Nhưng tạm thời TheAnh sẽ hướng dẫn để các bạn thực hiện.

Đây là hình ảnh minh họa, về dịch vụ từ một bên thứ nào đó muốn quảng cáo và gắn thẻ. Chả có ai dùng tăng mắt live stream lại muốn gắn thẻ tăng mắt live lên để mọi người biết mình dùng mắt ảo cả. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới bán hàng.

Bạn nên dùng máy tính để bật tính năng xét duyệt khi người khác muốn gắn thẻ vào video của bạn,

Vào cài đặt => dòng thời gian & gắn thẻ => xét duyệt

Nếu bạn đang dùng máy tính thì ấn trực tiếp tại đây để mở: https://www.facebook.com/settings?tab=timeline&section=tagreview&view

Bạn bật chế độ xét duyệt lên để nếu người khác muốn gắn vào phải được sự đồng ý của bạn.

TẠM THỜI, NẾU NHƯ DÙNG FANPAGE LIVE THÌ CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG BỊ GẮN THẺ. CÁC KHÁCH HÀNG NÊN ƯU TIÊN DÙNG FANPAGE.

UPDATE PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC LIVE STREAM BỊ GẮN THẺ: SAU KHI LIVE STREAM, BẠN DÙNG MÁY KHÁC ĐỂ SỬA LẠI LIVE STREAM. THAY VÌ GẮN TAG MẤY FANPAGE KIA THÌ SỬA SANG GẮN TAG FANPAGE CỦA MÌNH, NICK PHỤ CỦA MÌNH.

UPDATE 2: CÓ 1 SỐ KHÁCH HÀNG DO SỬ DỤNG CÔNG CỤ HACKLIKE, HACK SUB NÊN BỊ CHIẾM QUYỀN VÀ CHẠY ẨN GẮN TAG. CÓ THỂ ĐĂNG XUẤT TOÀN BỘ THIẾT BỊ SAU ĐÓ ĐỔI MẬT KHẨU.

UPDATE 3: DO BỌN GẮN PAGE NÀY ĐỂ QUẢNG CÁO, NÊN NẾU BẠN KHÔNG CHO BỌN NÓ QUẢNG CÁO BỌN NÓ SẼ BỎ. CỤ THỂ, BẠN TỰ GẮN TAG NICK PHỤ, FANPAGE CỦA BẠN. LÚC DÓ FACEBOOK SẼ ƯU TIÊN HIỂN THỊ CỦA BẠN.

Nếu bạn chưa có fanpage, bạn cần mua fanpage cũng cứ liên hệ TheAnh nhé. Bao uy tín.

Do TheAnh cũng chưa biết là có được hay không, nên mọi người cùng comment tại đây để nếu không được thì TheAnh hỗ trợ nhé.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x