Nhiều bạn share live stream, share bài viết bình thường bị spam xóa bài. Với quá nhiều tài khoản thì làm sao có thể kháng để hiển thị bài viết nhanh nhất? Auto Share Live stream Pro 3.0 chính thức hỗ trợ.

Vì sao tài khoản của bạn share live stream lại bị đánh dấu là spam và xóa bài?

Nguyên nhân dẫn tới việc share bị spam xóa bài đơn giản là do việc share quá nhanh và nhiều, liên tục trong thời gian ngắn dẫn tới link live stream bị đánh dấu spam. Lúc đó Facebook sẽ xóa bài viết đó.

Mất tương tác của Live stream, Facebook khi bị đánh dấu spam

Ít ai để ý, nhưng thực tế thì việc bị Facebook đánh dấu spam, xóa bài là bài viết đó không được hiển thị với người khác. Chỉ có tài khoản đó có thể xem được.

Như vậy, dù có bao nhiêu share đi chăng nữa cũng không có ai nhìn thấy. Và mắt thật không hề tăng lên.

Vậy làm sao để bài viết hiển thị lại cho người khác xem?

Giải pháp chính là “kháng spam”. Cụ thể, khi Facebook đánh dấu là spam, bạn sẽ cần kháng nghị rằng đây không phải là spam. Ngày trước, thì 100% là thành công, nhưng bây giờ sẽ xuất hiện thêm trường hợp là yêu cầu xem xét lại.

Quá nhiều tài khoản chia sẻ Live stream? Làm sao kháng được?

Giải pháp chính là sử dụng phần mềm Auto Share Live Stream Pro 3.0

Các bạn có thể xem hướng dẫn ở video dưới dây.