Bán hàng livestream – bạn cần công cụ gì?

Nhiều bạn có hỏi mình, để bán hàng livestream thì cần sử dụng những công cụ như thế nào? Cách dùng ra làm sao để đạt được hiệu quả? Và mình thấy đây là một câu hỏi khá hay và mình sẽ hướng dẫn các bạn

Để bán hàng livestream được hiệu quả, mình sẽ giới thiệu các công cụ bạn hàng mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng tại TheAnhLive? Đừng quên rằng, bán hàng trên livestream cũng chính là bán hàng trên Facebook. Do đó, sẽ có rất nhiều công cụ mà bán hàng livestream sử dụng là bán hàng trên Facebook.

1. Tăng like bài viết trên tường

Liệu bạn bán hàng mà bài đăng lên tường được 1 – 2 like hoặc không có một like nào cả. No no, vậy làm sao để mà khách tin tưởng được.

2. Tăng bình luận ảo

Tăng bình luận ảo hay còn gọi là seeding cho tất cả bài viết trên tường, 1 bài đăng lên phải có 3 – 5 người vào hỏi mua sản phẩm, đặt hàng rồi feedback nhận hàng. Khi khách hàng truy cập vào website sẽ thấy rằng, “ồ, Facebook này bán hàng uy tín, có nhiều người mua, feedback dữ dội ta”,… thế thì cũng có thể mua thử chứ nhỉ.

3. Tăng mắt livestream

Một video livestream có 5 – 10 người xem, 50 người xem thì cũng có đơn hàng đó. Nhưng muốn bán hàng livestream thì cần phải chia sẻ livestream vào group. Nhưng mà, khi video của bạn vào group có quá ít người xem, nó lại không hấp dẫn để khách hàng click vào xem. Quất ngay gói 100 – 200 mắt live để tạo hiệu ứng kích thích người xem livestream.

4. Phần mềm auto share livestream

Không thể thiếu, đó là một bộ công cụ giúp bạn chủ động share thật nhiều vào nhiều group, tiếp cận càng nhiều người càng tốt. Cái này thì chắc ai cũng mong muốn. TheAnh sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 1 nick share nhiều group và nhiều nick nhưng share ít group mà vẫn đạt chất lượng.

5. Thuê nhóm share livestream

Thấy bảo, những nhóm thuê này sẽ giúp tương tác ổn định mang lại một lượng khách hàng ổn định. Cũng không có gì khó khăn cả khi chi phí bỏ ra chỉ 3 – 4 triệu để thuê group. Đó cũng chỉ coi là chi phí marketing – một phần rất nhỏ.

6. Tăng bình luận ảo livestream

Khi livestream, nếu không có ai hỏi về sản phẩm thì mình phải cho bình luận để hỏi. Không có ai mua hàng thì cho coment vào mua hàng, mà nếu mãi không có khách mua thì cho next mẫu – chốt đơn hàng cho nick ảo. Công cụ tăng bình luận ảo livestream tốt nhất – theanhseeding.com

Lưu ý cuối cùng mà TheAnh muốn nhắn tới các nhà bán hàng, “bữa ăn free chỉ có trên bẫy chuột“. Nếu như các bạn sử dụng công cụ hack like – hack comment – hack sub thì có nghĩa là bạn đang dâng tài khoản facebook của bạn cho người khác. Lúc đó, mất luôn cả nick bán hàng. Hãy sử dụng dịch vụ trả phí của TheAnh để bán hàng livestream ổn định nhất.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x