Kiếm tiền từ page tích xanh như thế nào?

Nhu cầu về quảng cáo page tích xanh ở Việt Nam tăng cao, đi đâu cũng thế mọi người nói về việc thuê page tích xanh nhưng chưa biết tìm nơi uy tín để thuê.

Nhiều bạn đang sở hữu page tích xanh nhưng chưa biết cách khai thác hiệu quả, nên hôm nay TheAnh muốn chia sẻ với các bạn một vài cách giúp kiếm tiền tốt hơn với page tích xanh.

1. Cho thuê page tích xanh

Cái này hẳn là đương nhiên, nhiều người muốn cho thuê nhưng ngại tìm kiếm khách hàng, bên cạnh đó khách hàng cũng chưa tin tưởng khi thuê từ bạn. Trong khi bạn đã mua page tích xanh rồi, cho càng nhiều thuê thì càng nhanh thu hồi vốn tiền mua page tích xanh.

Do đó, TheAnh sẽ hỗ trợ khách hàng của mình cho thuê page tích xanh không lấy hoa hồng. Chi phí thuê page tích xanh có thể thấp hơn nhưng không vượt quá như sau:

  • Thuê 1 lần: 200.000đ/lần
  • Thuê 1 ngày: 500.000đ/ngày
  • Thuê 1 tuần: 1.500.000/tuần

Khách hàng có nhu cầu thuê page tích xanh vui lòng tham khảo tại: Địa chỉ thuê page tích xanh live stream quảng cáo uy tín

2. Phát lại live stream rồi quảng cáo bán hàng

Thay vì bạn phát live stream trực tiếp, bạn có thể lựa chọn phát lại video rồi quảng cáo. Vì trong khi live stream, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng được, do đó, bạn chỉ cần lựa chọn phát lại sau đó quảng cáo liên tục để tiếp cận thật nhiều người.

Để tiết kiệm tiền quảng cáo, trong quá trình live stream các bạn cũng chú ý nhắc khách hàng chia sẻ để có thể mua được sản phẩm giá tốt, giá hời nhé. Hoặc tham khảo gói chia sẻ live stream.

Bài viết: Địa chỉ chia sẻ live stream uy tín cam kết view thật

3. Khai thác data khách hàng đã tương tác với page

Với khách hàng đã comment, bạn có thể nhắn tin hỏi thăm khách hàng để kéo khách vào trong hộp thư inbox. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc này 1 cách hoàn toàn tự động. Quý khách có thể tham khảo gói của Abit

Sau đó, các bạn có thế sử dụng các phần mềm để nhắn tin cho khách hàng chào bán sản phẩm khác. Một phần mềm hoạt động rất tốt, không bị khóa page chính là phần mềm nhắn tin khách hàng cũ T-reinbox

Như vậy, thông qua việc cho thuê page tích xanh giúp kiếm tiền thu hồi vốn, bạn có thể tiếp tục quảng cáo bán hàng nhanh hơn, đơn giản hơn và cuối cùng là khai thác data khách hàng hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x