Cách dùng phần mềm Auto share Live stream

Thực sự thì số lượng phần mềm Auto Share Live Stream Pro 3.0 mà Thế Anh bán ra chưa được nhiều, cũng như bản Auto Share Live Stream Private cũng tương đối ít. Nhưng đây vẫn là 1 phần mềm mang lại hiệu quả cao khi bán hàng Live stream.

Hướng dẫn cơ bản để bạn hiểu về phần mềm

 • Muốn sử dụng bạn cần hiểu thế nào là token và cookies
 • Muốn sử dụng bạn cần phải có nick Facebook
 • Việc share xong bị khóa/checkpoint nick hay là bị spam nguyên nhân là do nick nhé. Minh chứng là nếu bạn share lâu dài bằng phần mềm, nhưng vẫn nick đó thì sẽ không bị spam nữa, cũng không bị khóa. Không phải 100% không bị mà rất lâu mới bị.
 • Việc share phải từ từ, hôm nay bạn có 20 nick, bạn share ngon lành thì bạn mới thêm tiếp 20 nick để share. Có được 40 nick ngon lành thì thêm tiếp 20 nick để share ngon lành, rồi lại thêm. Cứ 1 máy tính dùng 100 nick để share là cũng tương đối ổn. 1 nick share 10 group là có 1k lượt share vào group.
 • Sau khi có 1 máy tính dùng 100 tài khoản để share thì thêm 1 máy tính nữa thêm 100 tài khoản nữa, mỗi tài khoản share 5 group là đẹp. Lúc đó, càng ít bị spam, ít bị check point. Nhưng thời gian không phải ngay lập tức mà bạn đã làm được như vậy, nên xây dựng nuôi và share ổn định 100 tài khoản/tháng.

Cách để bạn sử dụng được phần mềm hiệu quả – share thành công rất nhiều

 1. Trên mỗi máy tính sẽ tạo ra các người dùng khác nhau. 1 người dùng sẽ đăng nhập 6 – 8 tài khoản Facebook tùy bạn, để tương tác.
 2. Mỗi tài khoản nên có File backup để mở khóa trên chính máy tính của bạn. Nếu mua từ TheAnh sẽ được hỗ trợ File backup free để bạn tự động mở.
 3. Chọn 10 tài khoản Facebook chính đảm bảo không bao giờ bị khóa, để kết bạn với toàn bộ tài khoản và thêm tin cậy. Khi spam bị khóa sẽ rất dễ sử dụng bạn bè tin cậy để mở.
 4. Tải ứng dụng Google Authenticator để tạo mã bảo mật 2 lớp, đây là bước nên làm. Để bảo mật tài khoản của chính mình, không làm thì cũng được.
 5. Tải ảnh đại diện / nên là mặt người / và lưu lại thoe UID. Nếu như bị check point dạng up ảnh cá nhân thì có thể up lên để mở. Hên xui có thể mở được.
 6. Lưu thông tin họ tên / ngày sinh / giới tính / quê quán để nếu bị up chứng minh nhân dân có thể tạo file để mở khóa. Hên xui có thể mở được nha, không phải cái gì cũng chắc chắn.
 7. Chịu khó tương tác với: tài khoản cần share live stream / bạn bè / group để đỡ bị spam. Còn xác định sẵn mới share sẽ bị spam, lúc đó chịu khó kháng và mở bằng tay. Đây là lý do vì sao mình cần nuôi 20 tài khoản /lần thôi. Về sau hoạt động tốt rồi thì có thể đưa vào các phần mềm tự động.
 8. Khi tương tác bằng tay, chịu khó kết bạn với khách hàng càng tốt. Vì live stream nhiều người không nhận được thông báo, thì khi kết bạn share về tường thì bạn bè cũng có thể nhìn thấy live stream. Tương tác tốt hơn.

Cuối cùng, số lượng phần mềm mà TheAnh bán ra không nhiều, hỗ trợ khách hàng sử dụng tồi – vì hỗ trợ qua video hoặc chỉ hỗ trợ vài lần. Nhưng khách hàng đã sử dụng được phần mềm của TheAnh thì vẫn cứ ngon lành!

Còn nếu như bạn chịu khó nuôi tương tác, 1 nick chia sẻ 50 – 60 group thì có thể dùng phần mềm Auto Share Live Stream Private. Đây là bản bán giới hạn, vẫn bị spam nhưng với số lượng ít tài khoản share thì rất là oke.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x