Via là gì? Phân biệt tài khoản clone Facebook và tài khoản via

Chắc hẳn các bạn khi có nhu cầu mua tài khoản Facebook nhằm mục đích nuôi hoặc chia sẻ live stream cũng đều được bên bán tư vấn về các loại tài khoản clone facebook và tài khoản via facebook. Nhưng các bạn có thực sự biết tài khoản có ý nghĩa gì?

Định nghĩa giữa VIA và Clone chắc nhiều người còn đang rất thắc mắc nếu mới bắt đầu. Vì hiểu nôm na nó khác nhau một trời một vực. Mình cũng nhiều lần thắc mắc hết lần này lần khác nhưng chưa tìm được câu trả lời hoàn chỉnh. Chỉ đến khi hôm nay mình viết bài viết này có câu trả lời về Via Facebook và Clone. Cách phân biệt cho các bạn.

Đầu tiên mình xin khái niệm giữa Clone và Via để mọi người có thể phân biệt được do kinh nghiệm của bản thân

Clone là một loại acc giả acc không hoạt động hoặc lập ra nhằm mục đích làm gì đó và không tương tác mấy. Có tương tác thì cũng chỉ gọi là cho có chứ không sử dụng nhiều.

Đa phần người lập Clone đều không muốn cho người khác biết danh tính của mình mới sử dụng. 

ACC VIA là một loại acc hoạt động hoặc do người dùng thật sử dụng. Nó bao gồm toàn bộ thông tin của của người sử dụng và tương tác với bạn bè..nhắn tin sử dụng ngay trên đó. 

Bạn sẽ có thể bắt gặp một số câu như Via changinfo hay Via chưa changeinfo . Vậy Via đó có nghĩa là gì ?

Đa phần Via thường change info trước bởi đa số là acc HACK được mà có. Và change info là change gmail và số điện thoại của người dùng. Để họ không thể lấy lại được tài khoản nữa.

Còn chưa change info là chưa đổi thông tin gì cả. Vẫn mọi thứ y nguyên của bạn. Như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu qua được ý nghĩa của Acc clone và acc Via chưa change và đã change info là như nào rồi đúng không.

Còn rất nhiều thông tin khác như VIA VIỆT hay VIA US thì bạn hiểu là nick người dùng thật của nước đó nhé.

Và VIA dùng để làm gì ? Điều này chắc các bạn chắc cũng có ý định hết rồi nên mới tìm đến đây. Ở đây mình liệt kê mình sử dụng VIA để làm gì nhé.

  1. Chạy quảng cáo Facebook.
  2. Seeding Facebook.
  3. Thêm nhóm Facebook.
  4. Chia sẻ cho Livestream hay gì gì đó.

Ngoài ra cũng rất nhiều lợi ích. Mà tại sao lại nên dùng nó thì tôi sẽ cho lý do tôi lựa chọn nó nhé.

  1. Rất mạnh – không bị checkpoint nhiều hay xác minh danh tính (Clone ngịch vài cái checkpoint rồi).
  2. Trust lên tài khoản quảng cáo cứ là OK. nhé.

Hiện tại các bạn đang dùng chủ yếu lượng VIA lên quảng cáo là nhiều. Vì vậy mọi người nên chọn via để chạy quảng cáo hơn là Reg Clone rất là mất công nhé.

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x