Tất tần tật về hack follow- tăng lượng theo dõi trên Facebook

Lượt Follow là một trong những tiêu chí quan trọng trong quảng cáo Facebook, điều này rất quan trọng trong bán hàng online trên Facebook cá nhân. nhưng có vẻ tiêu chí này không được quan tâm nhiều bằng lượt like, share, hay số lượng bạn bè trên Facebook. Vậy lượt Follow có vai trò như thế nào? Làm sao để tăng được lượng người theo dõi (follow) ? Hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây, chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật về follow bạn nhé!

Trước khi đi tìm hiểu làm sao để tăng được Follow, chúng ta cùng đi tìm qua khái niệm Follow là gì?

1.Follow là gì?

Follow là hành động nhấn nút theo dõi facebook cá nhân hoặc trang Fanpage của bạn,  còn một thuật ngữ nữa là Follower, nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Hiện nay hai thuật ngữ này thường được dùng tương tự như nhau. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage. Tài khoản Facebook hay fanpage càng có nhiều lượt theo dõi sẽ dễ dàng có được sự tin tưởng của người dùng cũng như khi bạn đăng bài bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng mất tiền quảng cáo.

Follow Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo:

– Lượt theo dõi thật chính tài khoản người dùng thật nhấn nút “theo dõi” bạn. Lượt theo dõi này sẽ giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi.

Khi bạn cập nhật các trạng thái, các hình ảnh sẽ hiển thị trên newfeed của người theo dõi. Lượt theo dõi thật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, đặt biệt khai bạn đang kinh doanh, bán hàng.

– Lượt theo dõi ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng các công cụ đo một số website cung cấp.

Lượt theo dõi ảo đơn giản chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn “đánh bóng hình ảnh” trên Facebook với những người không am hiểu về lượt theo dõi, còn đối với các lợi ích khác thì lượt theo dõi ảo thường không mang lại giá trị gì.

Hack Follow Facebook

2. Lượt Follow có tác dụng gì?

Khi người dùng họ nhấp nút theo dõi trang của các bạn, họ sẽ được Facebook tạo điều kiện để tiếp cận được với nội dung mà các bạn chia sẻ trên trang của mình, nội dung có thể tùy, có thể là nội dung bán hàng, giải trí hay gì gì đó. Trang càng có nhiều lượt theo dõi các nội dung được chia sẻ trên trang sẽ có thêm cơ hội tiếp cận người dùng, con số chính xác còn thùy thuộc vào cách phân phát nội dung của Facebook đồng thời số lượng tương tác được người dùng tạo ra trên nội dung đó

Khi bạn muốn tiếp thị, quảng bá một sản phẩm, dịch vụ nào đó thì lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn thực sự rất quan trọng. Nó tạo niềm tin tưởng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và uy tín của bạn.

Đây cũng là một yếu tố cần thiết giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như đưa hình ảnh của bạn đến gần hơn với khách hàng.

3. Hack follow Facebook là gi?

Hack follow chính là giải pháp gia tăng lượt theo dõi Facebook một cách không chính thống, tức không nằm trong hỗ trợ của Facebook và Facebook cũng không khuyến khích người dùng sử dụng thủ thuật này nhằm tăng lượt theo dõi nhanh chóng cho trang Facebook.. Hack follow Facebook được hiểu đơn giản là tăng lượng người follow bạn bằng một số thủ thuật, mẹo hay phần mềm giúp tăng tương tác và tạo đội uy tín cao cho tài khoản của bạn.

Chỉ số follow Facebook rất quan trọng trong kinh doanh, quảng bá sản phẩm và đây cũng là con số nói lên tầm ảnh hưởng và độ nổi tiếng của nhiều cá nhân.

4. Cách hack follow Facebook?

Với giải hack follow để tăng theo dõi cho trang Facebook của mình các bạn có thể đi theo 2 phương án khác nhau. Thứ nhất đó là nhờ đến đơn vị hỗ trợ (bên thứ 3) cung cấp dịch vụ tăng follow này, thứ hai đó chính là các bạn sẽ tự hack follow cho tài khoản Facebook. Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách để tự hách Follow Facebook.

Bước 1: Sử dụng công cụ in đậm chữ bình luận Facebook. Ở đây mình dung trang web Yaytext in đậm số lượng người theo dõi.

Bước 2: Bạn ghi theo như hình. Sau đó, sao chép chữ in đậm (có chân) > Vào trang cá nhân Facebook > Chọn chỉnh sửa chi tiết công khai.

Hack follow facebook - tang theo doi ao

Bước 3: Tại mục liên kết xã hội thêm một trang web > Chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn trang web Spotify ( bạn nên chọn Spotify vì biểu tượng Spotify khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook)

'Hack' follow Facebook

Bước 4: Các bạn viết thêm Có … người theo dõi > Sau đó coppy bước 1 vào chổ 3 chấm > Chọn Lưu. Và đây là hình ảnh sau khi đã ” hack” follow trên Facebook. Hãy cùng hưởng thụ thành quả nào.

'Hack' lượt theo dõi Facebook cho trang cá nhân trở nên thật ngầu với mẹo đơn giản này nhé
 Với cách thức này, lượng follower của bạn chỉ là follow ảo và không có tác dụng tăng tương tác cho bạn, cũng không mang lại hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng cách này để giúp cho tài khoản Facebook của bạn trở nên “đẹp” hơn và uy tín hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ một bên thứ 3 có trả phí để tăng lượng follower cho Facebook của mình. Tuy nhiên bạn nên lưu ý tìm một bên dịch vụ uy tín để đảm bảo chất lượng.

5. Một số mẹo “hack” được Follow thật

Phương pháp hack nic trên có một điểm bất lợi như chúng mình đã nói là lượng follow hoàn toàn là follow ảo, bạn không lấy được những lợi ích như là đối với các tài khoản Follow thật. Vậy nên trong bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp có được follower thật.

Tối ưu nội dung và các công cụ.

 • Dùng các giải pháp tăng follow Facebook bằng quảng cáo tăng follow.
 • Dùng nội dung số bao gồm các định dạng bài viết, hình ảnh, video, link chất lượng, nội dung hướng tới việc chia sẻ bài viết. Tăng follow Facebook thông qua các giải thưởng, cuộc thi, bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng, phiếu mua hàng giảm giá … để “ép” follow Facebook một cách khéo léo.
 • Tối ưu hóa Facebook (Facebook Graph) để tăng lượng tìm kiếm.
 • Tiếp cận các Group Facebook phù hợp để tăng lượng Follow Face thông qua các bài viết và làm thương hiệu trên các Group một cách khéo léo.

Chia sẻ link Facebook.

 • Chia sẻ link Facebook của bạn vào các bài post đăng trên website, fanpage, profile, mạng xã hội khác thường xuyên.
 • Tích cực chia sẻ đường link Facebook một cách chính thống để gia tăng cơ hội tiếp cận đến với Facebook của bạn trên các diễn đàn, website, blog, Facebook cá nhân, các tài khoản mạng xã hội khác, chữ ký email, tin nhắn.
 • Truy cập vào Fanpage Insight và Fanpage Post để đánh giá xem nội dung nào được xem nhiều nhất, tương tác nhiều nhất để điều chỉnh bài viết.
 • Đưa đường link url Facebook của bạn vào các tài liệu in ấn như danh thiếp, túi đựng sản phẩm, bao bì, tờ rơi, báo giá, hóa đơn, tạp chí …
 • Mời bạn bè và người thân, nhân viên công ty like ủng hộ Facebook và chia sẻ Facebook của bạn trên các tài khoản Facebook hoặc mạng xã hội khác của họ.
 • Thông tin kèm theo các lời kêu gọi “Follow Facebook của tôi” trên Timelines Cover Fanpage và Facebook Profile của bạn.

Lam sao de tang like cho Fanpage?

Nội dung kích thích khách hàng giúp “Hack follow” thật trên Facebook.

 • Phát livestream tương tác với người dùng bằng các nội dung tương tác chất lượng, nội dung livestream tư vấn, hỗ trợ, trò chuyện, tâm sự, kêu gọi việc chia sẻ, với các quà tặng có giá trị hoặc hữu ích.
 • Khuyến khích người dùng hoặc khách hàng tạo các nội dung phù hợp để chia sẻ các nội dung do người dùng tạo ra. Lưu ý về vấn đề chủ đề nội dung và bản quyền. Hãy hỏi ý kiến của khách hàng.

Chạy quảng cáo để tăng Follow Facebook.

Bạn có thể sử dụng Facebook Ads để chạy quảng cáo. Đây là một tính năng rất hữu hiệu cho những ai muốn tăng tương tác một cách nhanh chóng.

Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong việc bán hàng và cung cấp sản phẩm. Bạn có thể gắn link Facebook cá nhân của mình lên Fanpage rồi chạy quảng cáo với nội dung thu hút mời chào Follow để nhận quà…

Tuy vậy, để chạy Facebook Ads, bạn cần chi trả một số tiền không nhỏ cho Facebook để các bài đăng của bạn được xuất hiện đều đặn trên newfeed của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến

Chăm kết bạn với mọi người

Trước khi muốn mọi người follow mình thì bạn cần kết bạn trước để mọi người biết đến mình. Từ đó sẽ có nhiều bạn chung với bạn bè hơn và facebook sẽ tự động bật tính năng gợi ý kết bạn với bạn đến các nick khác. Ngoài ra nếu đã full 5000 bạn bè thì những người kết bạn tiếp theo sẽ tự động chuyển thành người theo dõi. 

Tuy nhiên số lượng bạn bè nên có chọn lọc, đúng đối tượng và chủ đề bạn quan tâm. Ví dụ như facebook bán hàng thì nên kết bạn với những tài khoản quan tâm đến sản phẩm và có khả năng trở thành khách hàng. Đừng lãng phí số lượng bạn bè vào các nick ảo hoặc các nick quốc tế không tiềm năng. Để tránh bị cho là spam bạn nên giới hạn kết bạn ở 100 lời mời 1 ngày thôi nhé!

Chăm đi comment ở các page nổi tiếng

Comment  hay bình luận dạo cũng là một cách hữu hiệu để tăng lượt theo dõi. Hiện đa số các page hiển thị ở chế độ top comment và những bình luận hài hước, thú vị nhận được rất nhiều like và tương tác. Việc chăm đi comment các bình luận độc đáo giúp bạn tạo ấn tượng với người đọc và tăng follow rất hữu hiệu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách tăng lượng follow trên Facebook. Bạn có thể áp dụng cách thức phù hợp cho trang cá nhân của mình. Dĩ nhiên việc xây dựng trang cá nhân có lượng người follow cao không phải là câu chuyện ngày một ngày hai.  Bạn phải chăm chỉ và mất nhiều thời gian đầu tư xây dựng. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có thời gian, bạn có thể tìm đến những đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn. Thế Anh live tự hào là đơn vị uy tín hỗ trợ dịch vụ cho bạn đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Cách thức liên hệ

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x