Top 3 phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận trên Fanpage tốt nhất

Bạn đã bao giờ bị đối thủ cạnh tranh vào bình luận của bạn để cướp khách chưa? Bạn đã bao giờ bị khách hàng phàn nàn là bị bên nào đó lấy mất thông tin và chuyển hàng không đặt về chưa? Đã bao giờ bạn gặp tình trạng khách chốt đơn mà khi liên hệ thì biết khách đã mua bên khác với giá rẻ hơn chưa? Khi gặp những vấn đề này bạn cảm thấy vô cùng khó chịu thậm chí là bực mình và bức bối khi không thể giải quyết.

Bạn biết không, bạn hoàn toàn có thể hạn chế được tình trạng bị cướp khách này bằng việc dùng các phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận của khách hàng. Cùng tìm hiểu với chúng mình top 3 phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận trên Fanpage nhé.

1. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – Abitmes

Ẩn comment và trả lời tin nhắn tự độngPhần mềm quản lý bán hàng online Abitstore cung cấp cho các shop bán hàng qua Facebook là trả lời tự động và inbox tự động khi khách comment trên Fanpage facebook. Các mẫu câu trả lời tự động sẽ dùng để gửi cho khách hàng khi khách bình luận trên Fanpage trường hợp có SĐT, Không có SĐT.

Cách để cài đặt tính năng ẩn comment trên phần mềm Abitmes

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tất cả tính năng của phần mềm. Sau khi đăng ký xong, bạn tiến hành đăng nhập như bình thường.

 • Bước 2: Kết nối với Fanpage

Tại giao diện của phần mềm, chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage đang quản lý.

Cách ẩn comment trên Facebook với phần mềm Abit

Bạn click vào phần “Kết nối Fanpage”. Khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý. Tiếp theo chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

Thêm Fanpage trên phần mềm Abit
 • Bước 3: Cài đặt ẩn comment

Sau khi thêm Fanpage, danh sách các page được thêm sẽ hiện trên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách click vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi page.

Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Click vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt.

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage
Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn bình luận trên page cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”.
Ẩn comment cho từng post
Tiếp đó click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành.
Cách ẩn comment trong từng bài đăng

2.Phần mềm quản lý Facebook -VPAGE

VPAGE là phần mềm quản lý fanpage Facebook, hỗ trợ cho người dùng tương tác, giám sát và thu hút khách hàng tiềm năng. Phần mềm có thể quản lý tất cả fanpage, comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facebook. Phần mềm này cũng hỗ trợ khách hàng tình năng tự động ẩn bình luận để tránh tình trạng cướp khách hàng.

VPAGE

Tính năng ẩn bình luận của phần mềm này được hỗ trợ dưới các dạng

 • Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách.
 • Cho phép xóa bình luận ngay tại trình quản lý.
 • Cài đặt ẩn hiện bình luận theo cài đặt riêng.
 • Cài đặt ẩn hiện bình luận theo bài viết.
 • Tự động trả lời bình luận theo mẫu.
 • Tự động bỏ ẩn bình luận sau một khoảng thời gian.

Lưu ý rằng giá của phần mềm này khá là chát, vậy nên bạn cân nhắc ngân sách trước khi quyết định sử dụng.Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, bạn phải trả phí với các gói bao gồm:

 • 100.000 VNĐ/1 tháng, quản lý tối đa 1 fanpage và không giới hạn người dùng.
 • 250.000 VNĐ/1 tháng, quản lý tối đa 3 fanpage và không giới hạn người dùng.
 • 400.000 VNĐ/1 tháng, quản lý tối đa 5 fanpage và không giới hạn người dùng.

3.Phần mềm hỗ trợ fchat

Fchat là phần mềm quản lý fanpage miễn phí cung cấp các công cụ giúp quản lý, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, phân tích dữ liệu cho các trang mạng xã hội và hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả.Tính năng ẩn bình luận của những khách hàng có chứa số điện thoại và email để tránh trường hợp bị đối thủ cướp mất khách hàng cũng là một trong những tính năng tiêu biểu của phần mềm này.

Hướng dẫn cách dùng phần mềm Fchat để ẩn bình luận:

Nếu bạn muốn ẩn cho bất kỳ 1 keyword từ khóa bình luận nào thì bạn truy cập vào phần “keyword” -> chọn dấu 3 chấm -> chọn “chỉnh sửa”.

bạn kéo xuống phía dưới cùng rồi tích chọn vào phần “tự động ẩn bình luận” -> bấm nút “Lưu”.

Trên đây là một số gợi ý của chúng mình về các phần mềm hỗ trợ tính năng ẩn bình luận trên Facebook. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về cách dùng tính năng ẩn bình luận trên các phần mềm từ đó áp dụng vào công việc của mình nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết! Liên hệ với Thế Anh Live để trải nghiệm những dịch vụ quảng cáo tốt nhất! 

Xem thêm:Chatbot là gì? Làm sao để tạo Chatbot cho trang bán hàng của bạn?

 

Đánh giá post
Có thể bạn quan tâm
x