Có nên sử dụng phần mềm làm đẹp khi livestream Facebook?

Ai cũng biết lợi ích của Livestream nhưng không phải ai cũng tự tin livesteam bán hàng. Vì như các bạn đã biết, để thu hút người xem và mua hàng thì người phát trực tiếp cũng đòi hỏi phải có kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều, vì hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ người bán hàng để lên livestream lung linh và xinh đẹp.

1.Lợi ích khi sử dụng phầm mềm làm đẹp.

 • Thứ nhất: Bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trên live với một diện mạo xinh đẹp, chỉn chu mà không cần phải qua 7749 bước make up cầu kì. Thời gian để bạn chuẩn bị cho một buổi live sẽ rút ngắn. Bạn có nhiều thời gian hơn dành cho những công việc khác.
 • Thứ hai: Hiệu ứng làm đẹp giúp cho livestream của bạn trở nên bớt nhàm chán.Một Livestream đẹp, hay, hấp dẫn, nhiều hiệu ứng sáng tạo sẽ kéo được nhiều khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm của bạn. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể biến livestream của mình thành một sân chơi thú vị.Nhiều khách hàng lần đầu đến với bạn vì bạn nói chuyện hay, livestream của bạn độc đáo, đó chính là cách tương tác với khách hàng chi phí rẻ nhưng rất hiệu quả.
 • Thứ ba: Các phần mềm giúp hỗ trợ hình ảnh của bạn trở nên rõ nét. Đôi khi camera không đủ sắc nét làm hình ảnh của bạn bì mờ, kém đi. Một vài phần mềm sẽ hỗ trợ khiến hình ảnh không bị vỡ mà vẫn sắc nét.
 • Thứ tư: Phần mềm làm đẹp hỗ trợ livestream còn hỗ trợ bạn  dễ dàng chèn các sticker vui nhộn, chữ, clip, ảnh và nhạc… để tạo ra những video độc đáo của riêng mình. Nếu khéo léo, thay vì phải tốn hàng chục, hàng trăm triệu để quay nhưng TVC quảng cáo đắt đỏ, bạn đôi khi chỉ cần một buổi livestream với phần mềm làm đẹp cũng có được những video quảng cáo chất lượng cho sản phẩm của mình.
 • Thứ năm: Các phần mềm hỗ trợ có thể giúp bạn livestream trên nhiều nền tảng cùng lúc. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian, vừa mang lại đươc hiệu quả kinh tế.

2. Khi nào không nên sử dụng các phần mềm làm đẹp.

 • Tùy thuôc vào nội dung của buổi live, các bạn có thể lựa chọn việc dùng hay không dùng phần mềm hỗ trợ. Ví dụ như khi bạn livestream các sự kiện xã hội, video phát lại. Hoặc đơn giản là một buổi thuyết trình của sự kiện trang trọng. Nhưng trường hợp như vậy để tránh mất đi tính nghiêm túc trong sự kiện bạn có thể lựa chọn việc livestream bình thường thay vì dùng thêm app làm đẹp.
 • Hoặc giả như bạn đã setup được một không gian đẹp, với ánh sáng và góc quay tốt. Vậy thì cũng có thể hoàn toàn không cần dựa vào các phần mềm hỗ trợ khi livestream.

3.ManyCam, app làm đẹp khi livestream FacebookManyCam, app làm đẹp khi livestream Facebook

ManyCam là một ứng dụng livestream chuyên nghiệp trên Facebook, YouTube. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành máy tính Windows, Mac và điện thoại iOS, Android. Ứng dụng này khá thích hợp cho mục đích livestream dạy học, gia sư, hội họp, thuyết trình…

Một số đặc tính của ManyCam:

 • Chuyển đổi phông nền ảo: Bạn có thể làm mờ hoặc thay thế phông nền trong suốt buổi livestream, giúp tạo ra không gian chuyên nghiệp thực thụ.
 • Tạo bảng trắng (Whiteboard): Chức năng bảng trắng cho phép bạn dễ dàng viết, vẽ, chèn text (chữ), giúp thu hút tương tác.
 • Tính năng Picture – in – Picture cho phép bạn chồng ảnh lên trên video. Ngoài ra, bạn có thể chèn nhạc, audio, clip… đồng thời thay đổi các góc camera để giúp phần livestream của mình sinh động hơn.
 • ManyCam có hơn 12.000 mặt nạ filter, hiệu ứng, sticker đáng yêu giúp bạn thu hút và ưa nhìn hơn.

Bạn có thể tải ManyCam trên App Store hoặc Google Play.

Vậy thì đối với câu hỏi :Có nên sử dụng phần mềm làm đẹp khi livestream Facebook? Chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi.

Tại sao khách hàng phải chọn mua sản phẩm của bạn? Vì họ được tương tác trực tiếp với người bán hàng, họ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm trực tiếp ( hình ảnh chân thật nhưng đẹp) thay vì những bức hình quảng cáo lung linh qua pts. Khách hàng bao giờ cũng có niềm tin với sản phẩm khi họ xem trực tiếp hơn, thấy mẫu mặc lên người hơn là nhìn qua ảnh chụp. Vậy nên biết tận dụng những công cụ hỗ trợ sẽ giúp cho buổi Live của các bạn thành công.

5/5 - (6 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm
x